แบบบ้านโมเดิร์นชั้นเดียว โทนสีเทา ตกแต่งด้วยปูนเปลือยและผนังหินธรรมชาติ พื้นที่ 100 ตร.ม.

แบบบ้านโมเดิร์นชั้นเดียวโทนสีเทา ผลงานการออกแบบโดยทีมงาน AP House 2019 บ้านรูปทรงเรียบง่าย ทันสมัย สะท้อนเอกลักษณ์ของความเป็นโมเดิร์นผ่านเส้นสายการออกแบบ โดดเด่นด้วยกลิ่นอายความดิบของโทนสีเทาจากปูนเปลือยและผนังหิน ตามมาชมรายละเอียดกันได้เลยครับ

ลักษณะตัวบ้านชั้นเดียว รูปทรงกล่องสี่เหลี่ยม หลังคาเพิงหมาแหงน ผนังภายนอกตกแต่งด้วยโทนสีเทา โดยจะเน้นความสวยงามของผนังปูนเปลือยเป็นหลัก เพิ่มความเป็นธรรมชาติด้วยผนังลายหินบริเวณฟาซาด นอกจากนี้ ยังมีระแนงเหล็กสีดำเพิ่มความโดดเด่นให้ตัวบ้านอีกด้วย

 

ผู้ออกแบบได้จัดวางให้บริบทรอบบ้านให้เป็นล็อตที่ดิน รายล้อมไปด้วยสนามหญ้าสีเขียว มีฉากหลังเป็นท้องฟ้าสีครามสดใส ช่วยลดทอนความดิบเปลือยของตัวอาคารและเพิ่มความร่มรื่นได้เป็นอย่างดี

 

ส่วนหน้าของอาคารมีระเบียงใต้ชายคาคอยต้อนรับอยู่

 

ส่วนทางด้านหลังก็มีทางเข้าออกอีกทางหนึ่งด้วย

.

 

แปลนพื้นที่

 

แบบบ้านหลังนี้ประกอบไปด้วย 3 ห้องนอน 1 ห้องน่้ำ 1 ห้องรับแขก พร้อมระเบียงทรงตัวแอลหน้าบ้าน บนพื้นที่ใช้สอยทั้งหมดราว 100 ตารางเมตร หากเพื่อน ๆ ชาวเว็บต้องการข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับบแบบบ้านหลังนี้ สามารถสอบถามผู้ออกแบบได้โดยตรงผ่านช่องทางติดต่อท้ายบทความนี้เลยนะครับ ^_^

ปล. งบประมาณในการสร้างบ้านแต่ละหลังที่แตกต่างกันนั้น ขึ้นอยู่กับหลายปัจจัย ไม่ว่าจะเป็นพื้นที่ก่อสร้าง คุณภาพหรือเกรดของวัสดุ การว่าจ้างช่างฝีมือหรือผู้รับเหมา ฯลฯ ดังนั้น ข้อมูลของบ้านหลังนี้จึงมีไว้เพื่อเป็นตัวอย่างให้ศึกษาเท่านั้น ไม่สามารถนำไปเป็นมาตรฐานในการสร้างบ้านอื่นๆ ที่มีสภาพปัจจัยที่แตกต่างกันได้

 

AP House

Facebook Page : เอพี ดีไซน์โฮม

เบอร์โทรศัพท์ : 0956786315

LINE ID : 0956786315 .

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?

พบกับเรื่องราวที่น่าสนใจเกี่ยวกับบ้านและที่อยู่อาศัย ไม่ว่าจะเป็นแบบบ้าน ไอเดียการออกแบบ DIY รวมไปถึงเมนูอาหารที่น่าทาน อย่าลืมติดตามกันนะครับ