เปิดบ้านของ “มายด์ ลภัสลัล” ออกแบบในสไตล์โมเดิร์น สวยหรูดูแพงทุกมุม

ลภัสลัล จิรเวชสุนทรกุล หรือ มายด์ (ชื่อเดิม วิรพร จิรเวชสุนทรกุล) เป็นนักแสดงชาวไทย ซึ่งเธอเริ่มเข้าวงการจากการแสดงมิวสิกวิดีโอเพลง “บทเพลงรักแห่งแผ่นดิน” จากนั้นก็มีงานเข้ามาอย่างต่อเนื่อง ด้วยความสามารถและความน่ารักของมายด์ จึงมีฐานแฟนคลับมากมาย

วันน้ ในบ้าน จึงจะพาเพื่อน ๆ ไปเยี่ยมชม บ้านของ “มายด์ ลภัสลัล” เป็นบ้านที่ถูกสร้างขึ้นด้วยน้ำพักน้ำแรงของเธอเอง โดยจะเน้นการออกแบบและตกแต่งที่มีความหรูหรา เข้ากับไลฟ์สไตล์อันทนัสมัยของมายด์ ตามมาชมในแต่ละมุมกันเลยจ้า

 มายด์ ลภัสลัล จิรเวชสุนทรกุล 

 

 มายด์ ลภัสลัล จิรเวชสุนทรกุล 

 

บ้านหลังนี้ของมายด์ เป็นบ้านสไตล์โมเดิร์นที่มีขนาด 3 ชั้น จากภายนอกบ้านเราจะเห็นถึงงานออกแบบที่ดูทันสมัย เน้นพื้นที่ใใช้สอยนอกตัวบ้านที่ประกอบไปด้วยลานหน้าบ้านสำหรับจอดรถ รวมไปถึงระเบียงชั้นบนที่มีพื้นที่กว้างขวางพอประมาณ

 

ผนังกระจกใสเพิ่มความโปร่งสบายให้ภายในบ้าน

 

ห้องนี้เป็นพื้นที่ห้องรับประทานอาหารที่ตกแต่งในโทนสีเหลืองมัสตาร์ดที่จับคู่กับสีขาวครีม พร้อมกับของตกแต่งที่ให้ความหรูหรา ด้านข้างเป็นพื้นที่ของห้องครัวที่เน้นความทันสมัย

.

 

ไฟนีออนที่ให้ลวดลายน่ารัก

 

ห้องนั่งเล่นของบ้านมีพื้นที่พอประมาณ ออกแบบเพดานยกสูงที่ช่วยให้ความโปร่งโล่ง ภายในตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์และของตกแต่งที่ให้ความเรียบหรูไม่น้อยเลย

.

 

วิวมุมสูงจากระเบียงบ้าน

 

ชั้นเก็บรองเท้าของมายด์

 

ผนังเป็นลอนคลื่นในโทนสีเหลืองมัสตาร์ด

 

โคมไฟระย้าแบบคริสตัลเหนือห้องนั่งเล่น

 

การออกแบบงานบันไดมีราวจับแบบเหล็ก วัสดุที่กั้นเป็นกระจกใสที่ให้ความเงางาม เข้ากับการตกแต่งในสไตล์โมเดิร์น หรือการตกแต่งที่ต้องการความหรูหรา

 

ภายในพื้นที่ส่วนอื่น ๆ ของบ้านถูกตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์และของตกแต่งอย่างหลากหลาย ทั้งงานศิลปะและเครื่องใช้ที่ทำให้บ้านมีเสน่ห์น่ามอง

.

.

 

เป็นอย่างไรกันบ้างครับกับไอเดียบ้านโมเดิร์นสวยหรูของสาวมายด์ลภัสลัล หวังว่าจะเป็นไอเดียบ้านที่ถูกใจเพื่อน ๆ รวมไปถึงมีข้อมูลที่สามารถเป็นประโยชน์ให้กับเพื่อน ๆ ได้นะครับ

ที่มา : kapook

Youtube chanel : WJ MILD

  .

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?

พบกับเรื่องราวที่น่าสนใจเกี่ยวกับบ้านและที่อยู่อาศัย ไม่ว่าจะเป็นแบบบ้าน ไอเดียการออกแบบ DIY รวมไปถึงเมนูอาหารที่น่าทาน อย่าลืมติดตามกันนะครับ