แบบบ้านชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์นมินิมอล สวยเด่นด้วยหลังคาทรงหน้าจั่ว 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ พื้นที่ 107 ตร.ม.

แบบบ้านชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์นมินิมอล ผลงานการออกแบบโดย Satapon Construction บ้านที่มีดีไซน์และการตกแต่งที่เรียบง่าย ซึ่งน่าจะถูกใจวัยรุ่นและคนยุคใหม่ที่ชื่นชอบการตกแต่งภายในบ้านแบบมินิมอลที่เน้นความเรียบง่ายแต่ใช้ประโยชน์ได้ครอบคลุม

แบบบ้านหลังนี้เป็นบ้านชั้นเดียวที่ตกฐานของบ้านขึ้นสูง ตัวบ้านมีลักษณะยาว มีโครงสร้างพื้นฐานในลักษณะของบ้านโมเดิร์นทั่วไป จุดที่สร้างความดึงดูดสายตาของบ้านหลังนี้ คือ หลังคาทรงหน้าจั่วที่คลุมบ้านเอาไว้ทั่วทั้งหลัง ผสานไปกับโทนสีขาวครีมของบ้านได้อย่างลงตัว

 

บริเวณหน้าบ้านให้ดีไซน์ที่สวยงาม พื้นที่ผนังหน้าบ้านและประตู ถูกตกแต่งในโทนสีน้ำตาลอ่อน พร้อมกับติดตั้งบานหน้าต่างที่ให้ความปลอดโปร่ง

.

 

ภาพของบ้านในมุมนี้ทำให้เราสุงเกตเห็นลักษณะของการออกแบบติดตั้งบานหน้าต่างที่มีหลากหลายขนาด เป็นการออกแบบที่ช่วยให้บ้านมีความโปร่งสบาย สามารถถ่ายเทอากาศได้เป็นอย่างดี

แบบบ้านชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์นมินิมอลหลังนี้ประกอบไปด้วย 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ 1 ห้องรับแขกและส่วนรับประทานทานอาหาร 1 ห้องครัว พร้อมซักรีด และระบียงหน้าบ้าน พื้นที่ใช้สอย 107 ตารางเมตร เพื่อน ๆ สามารถสอบถามราคาบ้านได้จากช่องทางติดต่อด้านล่างนี้ได้เลยครับ

ที่มา : ช่างสถาพร รับเหมาสร้างบ้าน รับเหมาก่อสร้างเชียงใหม่ รับปรับปรุงต่อ

เบอร์โทรศัพท์ : 088-4163114

LINE ID : sataponcon

เว็บไซต์ : www.sataponconstruction.com

.

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?