แบบบ้านชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์น โทนสีเทาขรึมสุดเท่ 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ พื้นที่ 108 ตร.ม. พร้อมหน้าต่างรับวิวสวย ๆ

กลับมาพบกันคราวนี้ ในบ้าน ขอพาไปชมแบบบ้านชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์น ผลงานการออกแบบจาก บริษัท เบสท์เพิร์ล โปรดักชั่น จำกัด โดดเด่นด้วยการออกแบบดีไซน์ที่ดิบ ๆ เท่ ๆ มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว เหมาะกับไลฟ์สไตล์วัยรุ่น

ลักษณะตัวบ้านชั้นเดียว หลังคาทรงเพิงแหงนตกแต่งภายนอกด้วยเน้นเส้นสายเรขาคณิตในรูปทรงสี่เหลี่ยม ผนังภายนอกตกแต่งด้วยโทนสีเทาขรึม ส่วนใต้ฝ้าเพดานภายนอกกรุด้วยไม้สีน้ำตาล

 

ผู้ออกแบบได้เลือกใช้ช่องรับแสงเป็นประตูและกระจกทรงสี่เหลี่ยมผืนผ้า ที่ช่วยให้พื้นที่ภายในบ้านได้รับแสงสว่างอย่างเต็มที่ พร้อมทั้งเผยให้เห็นวิวสวย ๆ ภายนอกอีกด้วย

 

ส่วนหน้าอาคารมีเฉลียงโปร่งคอยต้อนรับ สามารถจัดชุดโต๊ะเก้าอี้ไว้พักผ่อนหรือรับแขกนอกบ้านบริเวณนี้ได้ หรือจะจัดสวนหรือกระถางต้นไม้เพิ่มความสดชื่นก็ดีไม่น้อย

 

มุมนี้คือหลังบ้าน มีประตูเข้าออกอีกทางหนึ่ง จะเห็นได้ว่านอกจากโทนสีเทาแล้ว ยังมีการใช้โทนสีดำมาเพิ่มความโดดเด่นด้วย

 

แปลนพื้นที่

 

แบบบ้านสไตล์โมเดิร์นหลังนี้ประกอบไปด้วย 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ 1 ห้องโถง และ 1 ห้องครัว บนพื้นที่ใช้สอย 108 ตารางเมตรครับ หากเพื่อน ๆ ชาวเว็บสนใจรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับแบบแปลนฉบับนี้ สามารถสอบถามผู้ออกแบบโดยตรงได้จากช่องทางด้านล่างนี้เลยนะครับ

ปล. งบประมาณในการสร้างบ้านแต่ละหลังที่แตกต่างกันนั้น ขึ้นอยู่กับหลายปัจจัย ไม่ว่าจะเป็นพื้นที่ก่อสร้าง คุณภาพหรือเกรดของวัสดุ การว่าจ้างช่างฝีมือหรือผู้รับเหมา ฯลฯ ดังนั้น ข้อมูลของบ้านหลังนี้จึงมีไว้เพื่อเป็นตัวอย่างให้ศึกษาเท่านั้น ไม่สามารถนำไปเป็นมาตรฐานในการสร้างบ้านอื่นๆ ที่มีสภาพปัจจัยที่แตกต่างกันได้

ที่มา : Nungrutai Nt Boonpoke

บริษัท เบสท์เพิร์ล โปรดักชั่น จำกัด

Tel : 0610628811

LINE : Bestpearl88

.

.

.

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?

พบกับเรื่องราวที่น่าสนใจเกี่ยวกับบ้านและที่อยู่อาศัย ไม่ว่าจะเป็นแบบบ้าน ไอเดียการออกแบบ DIY รวมไปถึงเมนูอาหารที่น่าทาน อย่าลืมติดตามกันนะครับ