บ้านสองชั้นสไตล์คอนเทมโพรารี ดีไซน์หรูหรา 4 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ พร้อมที่จอดรถ พื้นที่ 150 ตร.ม.

สวัสดีครับเพื่อนๆ ถ้าเพื่อนๆ กำลังมองหาไอเดียบ้านเพื่อเป็นข้อมูลและแนวทางกันอยู่ล่ะก็ วันนี้ ในบ้าน ก้มีไอเดียของ บ้านสไตล์คอนเทมโพรารี มาฝากเพื่อนๆ เป็นผลงานจาก บ้านสวยดีไซน์ เชียงใหม่ รับเหมาสร้างบ้าน ราคาไม่แพง ลองมาชมกันได้เลยครับ

ลักษณะบ้านขนาด 2 ชั้น ตัวบ้านมีดีไซน์แบบคอนเทมโพรารีที่มีดีไซน์แบบหรูหรา ภายนอกตกแต่งในโทนสีออกน้ำเงิน พร้อมกับเพิ่มดีเทลการตกแต่งที่ดูหรูหรา ตัวหลังคาเป็นทรงปั้นหยาที่มุงด้วยกระเบื้องลอนสีเข้ม นอกจากนี้ด้านข้างของบ้านยังออกแบบให้มีที่จอดรถอีกด้วย

 

เมื่อเข้ามาภายในบ้านเราจะพบกับห้องโถงหลักของบ้านซึ่งมีพื้นที่ค่อนข้างกว้าง พร้อมกับการแบ่งพื้นที่ใช้สอยอย่างเป็นสัดส่วน

.

 

ถัดจากชั้นล่าง บันไดบริเวณนี้จะนำเราไปสู้ชั้นสอง ซึ่งตัวราวบันไดถูกตกแต่งด้วยอะลูมิเนียมอย่างสวยงาม ทำให้ภายในบ้านดูมีเสน่ห์มากยิ่งขึ้น

 

สำหรับห้องนอนเป้นอีกห้องที่มีพื้นที่ใช้สอยกว้างของ ทั้งยังมีประตูบานใหญ่ที่เชื่อมไปยังระเบียงด้านนอก ตกแต่งด้วยผ้านม่านสีเข้มตัดกับผนังห้องเป็นอย่างดี

 

ภายในห้องครัวออกแบบโปร่งโล่งถ่ายเทอากาศได้ดีด้วยหน้าต่างจำนวนหลายบาน ภายในติดตั้งด้วยเคาน์เตอร์ครัวแบบติดผนังพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันเลย

 

บ้านสองชั้นสไตล์คอนเทมโพรารีหลังนี้ประกอบไปด้วย 4 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ 1 ห้องโถงนั่งเล่น 1 ห้องครัว พร้อมอาคารที่จอดรถ พื้นที่ใช้สอย 150 ตารางเมตร งบก่อสร้างทั้งหมดประมาณ 1.55 ล้านบาท

ปล. งบประมาณในการสร้างบ้านแต่ละหลังที่แตกต่างกันนั้น ขึ้นอยู่กับหลายปัจจัย ไม่ว่าจะเป็นพื้นที่ก่อสร้าง คุณภาพหรือเกรดของวัสดุ การว่าจ้างช่างฝีมือหรือผู้รับเหมา ฯลฯ ดังนั้น ข้อมูลของบ้านหลังนี้จึงมีไว้เพื่อเป็นตัวอย่างให้ศึกษาเท่านั้น ไม่สามารถนำไปเป็นมาตรฐานในการสร้างบ้านอื่นๆ ที่มีสภาพปัจจัยที่แตกต่างกันได้

ที่มา : บ้านสวยดีไซน์ เชียงใหม่ รับเหมาสร้างบ้าน ราคาไม่แพง

เบอร์โทรศัพท์ : 0911437781 .

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?