แบบบ้านโมเดิร์นสองชั้นทรงกล่อง โทนสีขาวดำ โดดเด่นด้วยผนังกระจกบานใหญ่ ทันสมัยทุกมุมมอง พื้นที่ใช้สอย 150 ตร.ม.

แบบบ้านโมเดิร์นสองชั้นทรงกล่อง ผลงานการออกแแบบโดยทีมงาน KS Home โครงการบ้านจากเชียงใหม่ มีพื้นฐานการออกแบบมาจากเส้นสายเรขาคณิตในรูปทรงสี่เหลี่ยมอันโดดเด่น ดูเรียบง่าย ทันสมัย เน้นความโปร่งสว่างเป็นพิเศษ ออกแบบฟังก์ชันใช้งานอย่างครบครัน ตามมาชมกันเลยครับ

ลักษณะตัวบ้านสองชั้น ออกแบบเป็นรูปทรงสี่เหลี่ยมที่มีลักษณะเหมือนกล่องสองใบทับกันไว้ ตกแต่งพื้นผิวภายนอกด้วยโทนสีขาวและสีดำ ติดตั้งหน้าต่างกระจกที่มีขนาดใหญ่มาก ทำให้บริบทพื้นที่ภายนอกและภายในเชื่อมโยงกันอย่างเป็นอิสระ

 

ผู้ออกแบบได้จำลองบริบทรอบบ้านให้เป็นแปลงที่ดินที่ล้อมรั้วปูนสีขาวและรั้วพุ่มไม้ ฉากหลังคือต้นไม้ใหญ่ที่ช่วยเพิ่มความสดชื่นให้กับภาพรวมของตัวบ้าน

 

ในส่วนของการตกแต่งภายในนั้น จะเห็นได้ว่ามีความเรียบง่ายและอบอุ่น ปูพื้นด้วยไม้โทนสีอ่อน พร้อมกับความโปร่งสว่างจากการใช้โทนสีขาวตรงผนังและฝ้าเพดาน นอกจากนี้ หน้าต่างกระจกบานใหญ่ยังทำให้พื้นที่ในบ้านได้รับแสงธรรมชาติอย่างทั่วถึงอีกด้วย

 

แปลนพื้นที่ชั้นล่าง

 

แปลนพื้นที่ชั้นบน

แบบบ้านหลังนี้ประกอบไปด้วย 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ 1 ห้องครัว ที่จอดรถ 2 คัน บนพื้นที่ใช้สอยกว่า 150 ตร.ม. (ขนาดแปลงที่ดิน 50 ตร.ว.) ราคา 2.99 ล้านบาท หากเพื่อน ๆ ชาวเว็บต้องการสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับแบบบ้านฉบับนี้ สามารถติดต่อเจ้าของผลงานโดยตรงผ่านช่องทางด้านล่างนี้เลยนะครับ

ปล. งบประมาณในการสร้างบ้านแต่ละหลังที่แตกต่างกันนั้น ขึ้นอยู่กับหลายปัจจัย ไม่ว่าจะเป็นพื้นที่ก่อสร้าง คุณภาพหรือเกรดของวัสดุ การว่าจ้างช่างฝีมือหรือผู้รับเหมา ฯลฯ ดังนั้น ข้อมูลของบ้านหลังนี้จึงมีไว้เพื่อเป็นตัวอย่างให้ศึกษาเท่านั้น ไม่สามารถนำไปเป็นมาตรฐานในการสร้างบ้านอื่นๆ ที่มีสภาพปัจจัยที่แตกต่างกันได้

ที่มา : ขายบ้านและที่ดินเชียงใหม่ เพราะใครๆก็มีบ้านได้

KS Home เพราะใคร ๆ ก็มีบ้านได้ (จังหวัดเชียงใหม่)

Facebook Page : ขายบ้านและที่ดินเชียงใหม่ เพราะใครๆก็มีบ้านได้

นัดชมบ้านติดต่อ : 096-864-6759 (เต้ย)

หรือแอดมาเลยที่ : http://nav.cx/54wRQp2

.

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?

พบกับเรื่องราวที่น่าสนใจเกี่ยวกับบ้านและที่อยู่อาศัย ไม่ว่าจะเป็นแบบบ้าน ไอเดียการออกแบบ DIY รวมไปถึงเมนูอาหารที่น่าทาน อย่าลืมติดตามกันนะครับ