25 ไอเดีย “ซ่อนเครื่องซักผ้า” เพิ่มความเรียบร้อยให้พื้นที่ซักล้าง ใช้งานสะดวกและเป็นสัดส่วน

ไม่ใช่บ้านทุกหลังที่จะมีห้องซักรีด หลายคนมักจะตั้งเครื่องซักผ้าไว้นอกตัวบ้านหรือไม่ก็อาจจะวางมันไว้ในบ้านบริเวณห้องน้ำหรือห้องครัว ซึ่งบางทีเจ้าเครื่องซักผ้านี้ก็อาจจะรกสายตา และก็อาจจะเป็นอันตรายกับเด็กเล็กที่แอบมาปีนหรือกดเครื่องซักผ้าเล่น

วิธีจัดการปัญหานี้ก็คือ “จัดการซ่อนมันซะ” แต่จะซ่อนมันยังไงดีล่ะ? วันนี้ ในบ้าน ก็มาไอเดียในการซ่อนเครื่องซักผ้าในบ้านมาฝากกัน เป็นวิธีที่จะช่วยให้พื้นที่ในบ้านเราดูเรียบร้อยมากขึ้น และยังป้องกันอันตรายต่อเด็กในบ้านได้อีกด้วย ตามมาชมกันเลยครับ

 

1.

 

2.

 

ในการซ่อนเครื่องซักผ้านั้น คุณสามารถนำสิ่งที่มีอยู่รอบตัวมาประยุกต์ใช้ได้ ไม่ว่าจะเป็นตู้เก็บของ ตู้เคาน์เตอร์ ผ้าม่านแขวน รวมไปถึงประตูบานเลื่อน

 

3.

 

4.

 

สิ่งสำคัญก็คือ คุณต้องคำนึงถึงภาพรวมความสวยงามของห้องที่คุณจะซ่อนเครื่องซักผ้า การเลือกใช้ตู้เก็บ ประตู หรือผ้าม่านนั้น ควรจะเลือกแบบที่โทนสีและดีไซน์เข้ากับห้องนั้น ๆ นั่นเอง

 

5.

 

6.

 

หากเพื่อน ๆ ชาวเว็บที่กำลังเจอปัญหาเครื่องซักผ้ารกเกะกะสายตา หวังว่าไอเดียที่เรานำมาฝากกันในวันนี้จะช่วยแก้ปัญหาให้เพื่อน ๆ ได้นะครับ ^_^

 

7.

 

8.

 

9.

 

10.

 

11.

 

12.

 

13.

 

14.

 

15.

 

16.

 

17.

 

18.

 

19.

 

20.

 

21.

 

22.

 

23.

 

24.

 

25.

 

ที่มา : Homemydesign .

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?

พบกับเรื่องราวที่น่าสนใจเกี่ยวกับบ้านและที่อยู่อาศัย ไม่ว่าจะเป็นแบบบ้าน ไอเดียการออกแบบ DIY รวมไปถึงเมนูอาหารที่น่าทาน อย่าลืมติดตามกันนะครับ