แบบบ้านหน้ากว้างสไตล์โมเดิร์น 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ พร้อมระเบียงกว้างนั่งชิลหน้าบ้าน พื้นที่ 154 ตร.ม.

แบบบ้านพักอาศัยสไตล์โมเดิร์น เป็นผลงานการออกแบบโดยสถาปนิกจาก AP house loei ที่ได้ออกแบบบ้านพร้อมกับ BOQ พร้อมสร้าง จึงเป็นไอเดียที่น่าสนใจสำหรับเพื่อน ๆ ที่กำลังมองหาแบบบ้านสวย ๆ ไว้สร้าง ลองมาชมรายละเอียดกันเลยจ้า ไปดูว่าจะถูกใจเพื่อน ๆ กันแค่ไหน

แบบบ้านหลังนี้เป็นบ้านชั้นเดียวที่ออกแบบหน้ากว้าง ตัวบ้านมีดีไซน์แบบสี่เหลี่ยมเรขาคณิต มาพร้อมการออกแบบหลังคาแบบลาดเอียงที่เข้ากันได้ดีกับตัวบ้าน ด้านการตกแต่งนั้น ผนังภายนอกเลือกใช้โทนสีขาวครีมเป็นหลัก แซมด้วยสีน้ำตาลและสีน้ำ ทำให้บ้านดูมีมิติมากยิ่งขึ้น

 

อีกหนึ่งตวามโดดเด่นของบ้านหลังนี้ คือ การออกแบบบริเวณหน้าบ้านเป็นเฉลียงกว้างแบบเปิดโล่ง พร้อมกับติดตั้วราวกั้นเอาไว้ด้วย จึงเป็นมุมพักผ่อนสุดชิลมุมหนึ่งของบ้าน

.

 

บริเวณหลังบ้านถูกออกแบบให้มีพื้นที่ลานโล่งด้านนอกตัวบ้าน เอาไว้ให้ใช้เป็นพื้นที่สำหรับซักล้างโดยเฉพาะ จึงทำให้บ้านหลังนี้ครอบคลุมทุกการใช้งาน

 

แบบแปลนภายในบ้าน

แบบบ้านหน้ากว้างสไตล์โมเดิร์นหลังนี้ประกอบไปด้วย 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ 1 ห้องโถงนั่งเล่น 1 ห้องครัว พร้อมเฉลียงหน้าบ้าน รวมถึงลานซักล้างหลังบ้าน พื้นที่ใช้สอยทั้งหมดประมาณ 154 ตารางเมตร เพื่อน ๆ สามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้จากช่องทางติดต่อด้านล่างนี้ได้เลยจ้า

ที่มา : เอพี ดีไซน์โฮม

เบอร์โทรศัพท์ : 0854655344

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?