บ้านชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์น 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ ฟังก์ชันการใช้งานครบครัน โดดเด่นด้วยหลังคาทรงปั้นหยาเล่นระดับ

บ้านสไตล์โมเดิร์นในปัจจุบันเป็นบ้านที่ได้รับความนิยมไม่น้อยเลยทีเดียว เนื่องจากมีความสวยงามทันสมัย มีฟังก์ชันในการใช้งานครบครัน และมีช่างผู้เชียวชาญในการก่อสร้างเป็นจำนวนมาก เหมือนกับทีมช่างที่สร้าง บ้านสไตล์โมเดิร์น หลังนี้ ผลงานจาก Chakkapan ถ้าพร้อมแล้วไปชมกันเลยค่ะ

ลักษณะบ้านชั้นเดียว ฐานของบ้านถูกยกพื้นขึ้นสูง ผนังภายนอกบ้านใช้โทนสีเทา ขาว และน้ำตาลที่ผสานกันให้ความสวยงามแบบเรียบง่าย นอกจากนี้หลังคาทรงปั้นหยาแบบเล่นระดับที่ใช้ตกแต่ง ยังทำให้บ้านมีความโดดเด่นมากยิ่งขึ้น

 

ประตูหน้าบ้านเป็นประตูกระจกแบบบานเลื่อนตกแต่งกรอบประดูด้วยสีดำ ใกล้กันเป็นเฉลียงหน้าบ้านที่เหมาะสำหรับนั่งพักผ่อนชมวิว โดยปูพื้นด้วยกระเบื้องโทนสีเทา พร้อมกับติดตั้งราวกันตกแบบสแตนเลส

 

ห้องรับแขกถูกออกแบบโปร่งโล่ง ปูพื้นห้องด้วยกระเบื้องสีครีมเงางาม ผนังทาด้วยสีขาวสว่าง และมีมินิบาร์สำหรับการจัดเลี้ยงไว้โดยเฉพาะอีกด้วย

 

ห้องนอนปูพื้นด้วยกระเบื้องลวดลายสามมิติ ผนังทาสีขาว ทำให้ห้องดูสว่างและกว้างโปร่งมากยิ่งขึ้น เพดานติดตั้งโคมไฟแบบฝังดีไซน์สวยงาม

 

สำหรับห้องแต่งตัว มีการสร้างแยกจากห้องนอน ภายในมีพื้นที่เพียงพอต่อการใช้งาน ปูพื้นด้วยกระเบื้องสีเทา ผนังและเพดานทาสีขาวสะอาดตา พร้อมติดตั้งโคมไฟเพดานที่ให้แสงสว่างเพียงพอ

 

ห้องน้ำมาในโทนขาว-ดำ ปูพื้นด้วยกระเบื้องสีเทา ผนังห้องปูด้วยกระเบื้องสีขาว ตัดกับส่วนกั้นพื้นที่แห้ง และพื้นที่เปียกที่จะเป็นกระเบื้องสีดำเงางาม โดยห้องน้ำทั้งสามห้องจะตกแต่งด้วยกระเบื้องลวดลาย และสีสันที่แตกต่างกันไป

.

.

 

บ้านสไตล์โมเดิร์นหลังนี้ประกอบไปด้วย 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ 3 ห้องแต่งตัว 1 ห้องรับแขก พื้นที่ใช้สอย ทั้งหมด 175 ตารางเมตร งบประมาณในการก่อสร้างอยู่ที่ประมาณ 1.8 ล้านบาท หากเพื่อนๆ คนไหนต้องการสอบถามข้อมูลสามารถ ดูเพิ่มเติมได้จากที่มาด้านล่างเลยค่ะ

ปล. งบประมาณในการสร้างบ้านแต่ละหลังที่แตกต่างกันนั้น ขึ้นอยู่กับหลายปัจจัย ไม่ว่าจะเป็นพื้นที่ก่อสร้าง คุณภาพหรือเกรดของวัสดุ การว่าจ้างช่างฝีมือหรือผู้รับเหมา ฯลฯ ดังนั้น ข้อมูลของบ้านหลังนี้จึงมีไว้เพื่อเป็นตัวอย่างให้ศึกษาเท่านั้น ไม่สามารถนำไปเป็นมาตรฐานในการสร้างบ้านอื่นๆ ที่มีสภาพปัจจัยที่แตกต่างกันได้

ที่มา: รับเหมาก่อสร้างเชียงใหม่ Chakkapan

โทร: 083-481-8025

Email: jochakkapan@gmail.com

Line ID: jochak2028

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

  .

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?