บ้านสองชั้นสไตล์คอนเทมโพรารี หลังคาทรงปั้นหยา 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ พร้อมสระว่ายน้ำขนาดเล็ก

สวัสดีเพื่อนๆ ชาวเว็บทุกคนค่ะ วันนี้ ในบ้าน มีไอเดียมาฝากเช่นเคยสำหรับคนที่กำลังมองหาสไตล์บ้าน การตกแต่งและการออกแบบ ซึ่งครั้งนี้บอกเลยว่าบ้านที่เราจะพาไปชมนั้น เหมาะสำหรับคนที่ชื่นชอบบ้านแนวร่วมสมัย และครอบครัวขนาดไม่ใหญ่มาก อีกทั้งยังมีสระว่ายน้ำขนาดเล็กให้พอแช่สบายๆ อีกด้วย พร้อมแล้วตามมาชมกันเลย

บ้านสองชั้นสไตล์คอนเทมโพรารี หลังนี้เป็นผลงานการออกแบบของ เดอะมาสเตอร์โฮม เชียงใหม่ โดยดีไซน์การออกแบบจะเน้นเป็นรูปทรงที่เรียบง่าย พร้อมหลังคาทรงปั้นหยาที่เข้ากันดีกับอากาศร้อนแบบบ้านเรา นอกจากนั้นตัวบ้านยังมีการเลือกโทนสีที่โดดเด่นและแปลกตาด้วยสีน้ำตาลอมแดง ซึ่งตัดกันดีกับผนังบ้านที่เป็นสีขาว

 

บ้านหลังนี้ยังมีการเพิ่มรายละเอียดให้กับรูปลักษณ์ภายด้วยการยื่นผนังชายคาสีขาวออกมาจากตัวบ้าน ที่เชื่อมลงไปพร้อมกับตัวเสาที่ชั้นหนึ่ง เปรียบเสมือนเป็นบัวของบ้าน มองโดยรวมแล้วช่วยให้หน้าตาบ้านดูไม่โล่งมากจนเกินไป

 

ด้านหลังของบ้านจะเป็นสระว่ายน้ำแบบไฟเบอร์กลาสขนาดเล็ก และข้อดีของมันก็คือติดตั้งง่ายและรวดเร็ว อีกทั้งยังมีสีสันให้เลือกมากมายเพื่อให้เข้ากับตัวบ้าน เหมาะอย่างยิ่งกับบ้านที่มีพื้นที่จำกัดแต่อยากได้สระคลายร้อนขนาดไม่ใหญ่มาก

 

เมื่อเข้ามาภายในนั้น จะเห็นว่ามีการเลือกใช้โทนสีผนังออกสีครีมอมเหลืองที่ให้ความรู้สึกอบอุ่นกับตัวบ้านมากขึ้น และยังตัดกับฝ้าเพดานและพื้นสีขาวที่ให้ความรู้สึกเย็นสบายตา อีกทั้งยังมีบัวไม้สน้ำตาลเข้มที่เข้ากันกับผนังห้องสีครีม

 

ในส่วนของฝ้าเพดานนั้นมีการออกแบบให้เป็นฝ้าเพดานสีขาวแบบลึก ซึ่งช่วยให้บ้านดูมีความโปร่งโล่งและโอ่โถงมากขึ้น อีกทั้งยังช่วยให้บ้านที่มีขนาดไม่กว้างมากดูมีมิติขึ้นยิ่งกว่าเดิม และช่วยให้ห้องดูไม่แบนเรียบมากจนเกินไป

 

ห้องน้ำของบ้านหลังนี้จะเน้นการออกแบบที่เรียบง่าย โดยจะใช้กระเบื้องผนังในโทนสีสว่างตา เข้าชุดกันกับสุขภัณฑ์ห้องน้ำ อีกทั้งบริเวณอ่างล้างมือจะเลือกใช้กระเบื้องที่มีลวดลาย ให้ตัดกันกับท็อปกระเบื้องของเคาน์เตอร์ห้องน้ำ

 

บ้านสไตล์คอนเทมโพรารีสองชั้นหลังนี้ มี 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ หัองทำงาน โรงจอดรถแยก เหมาะกับครอบครัวขนาดไม่ใหญ่มาก และหากใครสนใจงานออกแบบและก่อสร้างสามารถติดต่อข้อมูลเพิ่มเติมได้ตามที่มาเลยค่ะ ^^

ที่มา : เดอะมาสเตอร์โฮม เชียงใหม่

โทรศัพท์ : 086-4785133

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?