บ้านสองชั้นสไตล์ลอฟท์ ดิบเท่ด้วยปูนเปลือย ตัดเส้นด้วยสีส้ม 4 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ

บ้านสองชั้นสไตล์ลอฟท์ ผลงานการออกแบบก่อสร้างโดยทีมงานจาก SAMP Builder บ้านสองอารมณ์ผสมโทนการตกแต่ง มีทั้งความดิบเท่จากปูนเปลือย และความสดใสของเส้นสายการตกแต่งภายนอก กลายเป็นอาคารที่มีเอกลักษณ์ โดดเด่น แตกต่างจากบ้านระแวกข้างเคียง

ลักษณะตัวบ้านสองชั้น อาคารรูปทรงเหลี่ยม หลังคาทรงเพิงหมาแหงน ผนังภายนอกตกแต่งด้วยปูนเปลือยขัดมันสีเข้ม ตัดเส้นด้วยบัวปูนปั้นสีส้มตามจุดต่าง ๆ และยังมีผนังลายอิฐโชว์แนวช่วยเพิ่มความสวยงามอีกด้วย

 

หน้าต่างและประตูเลือกใช้กระจกโปร่งแสงแบบเลื่อนได้ วงกบโทนสีดำ ใช้งานสะดวก ดีไซน์ทันสมัย เข้ากับภาพรวมของตัวบ้านแนวลอฟท์หลังนี้ได้เป็นอย่างดี

 

แม้ว่าตัวอาคารจะมีความดิบจากปูนเปลือยเป็นจุดเด่น แต่บริเวณรอบ ๆ บ้านก็มีสีเขียวจากการจัดสวนด้วยหญ้าเทียม และมีสวนอยู่ในมุมเล็ก ๆ ข้างบ้าน นอกจากนี้ ยังมีโรงจอดรถใต้ชายคาอยู่ทางฝั่งซ้ายมือของบ้านด้วย

 

ภายในเขตรั้ว หน้าบ้าน

 

เข้ามาชมบรรยากาศในบ้านกันบ้างครับ ยังคงมีการตกแต่งที่มีเอกลักษณ์เช่นเดียวกับภายนอก โดยในชั้นแรกนี้มีรายละเอียดของผนังปูนเปลือย ผนังอิฐโชว์แนว และโทนสีขาวของพื้นและฝ้าเพดาน (ส่วนชั้นสองนั้นจะเป็นพื้นไม้)

 

ตกแต่งด้วยของประดับแนวย้อนยุค ไม่ว่าจะเป็นเฟอร์นิเจอร์อย่างชุดโต๊ะรับแขก โต๊ะไม้สำหรับรับประทานอาหาร รวมไปถึงกะโหลกเขาควายและตะเกียงที่แขวนประดับผนังอยู่

 

หน้าห้องน้ำ ก่อนทางขึ้นบันได

 

โถงบันได

 

บ้านหลังนี้ประกอบไปด้วย 4 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ 1 ห้องรับแขก 1 ห้องครัว 1 ห้องรับประทานอาหาร ราคาเริ่มต้น 2.5 ล้านบาท หากเพื่อน ๆ ชาวเว็บต้องการข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับบ้านหลังนี้ สามารถสอบถามทีมงาน SAMP Builder ผ่านช่องทางติดต่อท้ายบทความนี้เลยนะครับ ^_^

ปล. งบประมาณในการสร้างบ้านแต่ละหลังที่แตกต่างกันนั้น ขึ้นอยู่กับหลายปัจจัย ไม่ว่าจะเป็นพื้นที่ก่อสร้าง คุณภาพหรือเกรดของวัสดุ การว่าจ้างช่างฝีมือหรือผู้รับเหมา ฯลฯ ดังนั้น ข้อมูลของบ้านหลังนี้จึงมีไว้เพื่อเป็นตัวอย่างให้ศึกษาเท่านั้น ไม่สามารถนำไปเป็นมาตรฐานในการสร้างบ้านอื่นๆ ที่มีสภาพปัจจัยที่แตกต่างกันได้

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

 

SAMP Builder

รับสร้างบ้าน, บริษัทรับสร้างบ้าน, สร้างบ้านตามความคิดคุณ

Website : sampshomebuilder.com

Facebook Page : Sampsbuilder

Youtube Channel : SAMPS ICON THAILAND

Instagram : sampsiconthailand

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?

พบกับเรื่องราวที่น่าสนใจเกี่ยวกับบ้านและที่อยู่อาศัย ไม่ว่าจะเป็นแบบบ้าน ไอเดียการออกแบบ DIY รวมไปถึงเมนูอาหารที่น่าทาน อย่าลืมติดตามกันนะครับ