25 ไอเดีย “กระจกเงาในห้องน้ำ” เพิ่มความหรูหราให้กับห้องน้ำด้วยกระจกสวยดีไซน์เรขาคณิต

อีกหนึ่งองค์ประกอบเล็กๆ ที่มีผลต่อภาพรวมของดีไซน์ห้องน้ำนั่นก็คือ กระจกเงา เพราะมันเป็นจุดที่หลายคนมักจะหันหน้าไปมองเพื่อสำรวจรูปลักษณ์ของตัวเองก่อนที่จะใช้ห้องน้ำ ดังนั้น ในการเลือกระจกเงาสำหรับตกแต่งห้องน้ำ จะต้องพิถีพิถันกันสักหน่อย

วันนี้ ในบ้าน ก็มีไอเดีย กระจกเงาในห้องน้ำ มาฝากเพื่อน ๆ ชาวเว็บกัน เป็นตัวอย่างดีไซน์รูปทรงกระจกในห้องน้ำ หลากสไตล์หลายรูปแบบ ให้เพื่อน ๆ ได้ลองพิจารณาไปใช้เป็นไอเดียสำหรับการออกแบบห้องน้ำของคุณ ตามมาชมกันเลยครับ

1.

 

2.

 

สิ่งแรกที่ต้องคำนึงถึงก่อนการเลือกกระจกเงาในห้องน้ำ นั่นก็คือเรื่องของขนาดของกระจกเงาว่าคุณต้องการกระจกขนาดใหญ่หรือขนาดเล็ก ขึ้นอยู่กับรสนิยมหรือขนาดพื้นที่ในห้องน้ำของคุณ ซึ่งการใช้กระจกขนาดใหญ่จะทำให้ห้องน้ำดูกว้างขึ้นกว่ากระจกเล็ก ๆ ครับ

3.

 

4.

 

นอกจากเรื่องของขนาดกระจกแล้ว สิ่งต่อมาที่ต้องพิจารณาก็คือรูปทรงของกระจก ซึ่งหลัก ๆ ก็จะนิยมใช้กันสองแบบก็คือ กระจกเงาทรงสี่เหลี่ยมหรือกระจกเงาทรงวงรี อันนี้ก็ขึ้นอยู่กับความชอบของแต่ละคนเช่นกันครับ

5.

 

6.

 

อีกหนึ่งปัจจัยที่จะมองข้ามไม่ได้เลย นั่นก็คือแสงไฟบริเวณกระจกเงา ซึ่งจะต้องมีความสว่างที่เพียงพอ เพื่อให้คุณสามารถมองเห็นภาพในกระจกเงาได้ชัดเจน หากแสงไฟในห้องน้ำไม่เพียงพอ คุณอาจจะต้องติดไฟเพิ่มไว้บริเวณด้านบนของกระจกเงา

7.

 

8.

 

เพื่อน ๆ ที่กำลังมองหาตัวอย่างหรือไอเดียสำหรับตกแต่งห้องน้ำด้วยกระจกเงา ตามมาชมภาพสวย ๆ กันต่อได้เลยจ้า ^_^

ที่มา : nextluxury

9.

 

10.

 

11.

 

12.

 

13.

 

14.

 

15.

 

16.

 

17.

 

18.

 

19.

 

20.

 

21.

 

22.

 

23.

 

24.

 

25.

.

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?

พบกับเรื่องราวที่น่าสนใจเกี่ยวกับบ้านและที่อยู่อาศัย ไม่ว่าจะเป็นแบบบ้าน ไอเดียการออกแบบ DIY รวมไปถึงเมนูอาหารที่น่าทาน อย่าลืมติดตามกันนะครับ