คัดมาให้ชม 3 ไอเดียตกแต่งอพาร์ทเมนต์ ขนาดเล็กกะทัดรัด แต่มีครบทุกอย่าง

สวัสดีครับเพื่อนๆ ชาวเว็บ ในบ้าน ครั้งนี้ขอเอาใจผู้ที่ชื่นชอบการตกแต่งภายใน รวมทั้งผู้ที่กำลังมองหาแบบไอเดียตกแต่งบ้านบนพื้นที่จำกัด คัดมาให้ชมกัน 3 รูปแบบ เป็นการตกแต่งอพาร์ทเมนต์ ขนาดเล็กๆ สวยงาม และมีครบทุกฟังก์ชัน ลองไปชมกันเลย

อพาร์ทเมนต์แรกนั้น มีพื้นที่ใช้สอยภายในที่ 54 ตร.ม. ใช้การออกแบบฟังก์ชันรวมกัน โดยไม่มีผนังกั้น เฟอร์นิเจอร์บิวท์อินในส่วนของครัว ที่เน้นความเป็นระเบียบ โดยใช้เฟอร์นิเจอร์ลอยตัวในส่วนอื่นๆ ที่มีการ DIY ของใช้ให้ได้ใช้งานได้มากขึ้น เช่นชั้นวางของติดผนัง เตียงนอนที่ยกได้ สำหรับเก็บของใช้ คุมโทนเรียบง่าย น่ารัก มีของแต่งบ้านที่มาจากงานฝ้าผสมไว้อยู่

 

หลังที่สองนั้น มีขนาดพื้นที่ภายในเพียง 27 ตร.ม. โดยออกแบบให้มีโถงรวมฟังก์ชัน มีโซฟา ส่วนจัดเตรียมอาหาร และห้องน้ำแยกออกไป และห้องนอนนั้นอยู่ด้านในสุด โดยการตกแต่งนั้น คุมโทนสีครีม ดูอ่อนโยน เฟอร์นิเจอร์ไม่น้อยไม่มาก ถือว่าพอดี และไฮไลท์คือใช้ผ้าม่านแทนประตู สำหรับเข้าห้องนอน ได้พื้นที่ใช้สอยเพิ่มเติม

 

อพาร์ทเมนต์หลังสุดท้าย มีขนาดพื้นที่ 91 ตร.ม. ได้แบ่งพื้นที่ใช้สอยภายในเป็นสัดส่วน แยกห้องน้ำ ห้องครัวออกแบบ โดยมีโถงที่เป็นห้องนอน และรองรับไว้แบบส่วนนั่งเล่นเพิ่มเติม ตกแต่งภายในแบบวินเทจผสมลักชูรี่ มีความหรูหราในของแต่งบ้าน โดยรวมแล้วดูอบอุ่น น่าอยู่มาก

 

ก็นำว่าเป็นไอเดียเล็กๆ น้อยๆ ที่นำมาฝากกันในครั้งนี้ หวังว่าเพื่อนๆ คงจะถูกใจ และหยิบจับไอเดียข้างต้นนี้ ไปปรับใช้ในแบบของเพื่อนๆ ได้เลยครับ ตามสบาย ไม่มีหวง…

ที่มา : Missmoss

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?

งานสถาปัตยกรรมสมัยใหม่ในรูปแบบของที่อยู่อาศัย เสิร์ฟร้อนๆ ทุกวัน รวมทั้งไอเดียตกแต่งบ้าน ตกแต่งสวน แผ่กระจายความคิดริเริ่มให้แก่เพื่อนๆ ติดตามกันได้นะครับ...