บ้านสองชั้นสไตล์โมเดิร์นสุดหรู พร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัว 5 ห้องนอน 6 ห้องน้ำ พื้นที่ใช้สอย 360 ตร.ม.

การมีบ้านหลังใหญ่พื้นที่กว้างขวางพร้อมการตกแต่งที่หรูหรา เป็นความใฝ่ฝันของใครหลายคน แน่นอนว่า ในบ้าน ก็อยากจะเป็นส่วนหนึ่งในการสร้างแรงบันดาลใจให้กับเพื่อน ๆ ที่ฝันอยากมีบ้าน โดยวันนี้จะเป็น บ้านสไตล์โมเดิร์นสุดหรู จาก WN house ไปชมกันได้เลยครับ

บ้านหลังนี้เ็นบ้านขนาดสองชั้น ตัวบ้านมีขนาดใหญ่เพื่อให้สามารถรองรับผู้พักอาศัยได้หลายคน พื้นที่บ้านกว้างขวางสุด ๆ โดยการออกแบบบ้านหลังนี้มีดีไซน์หลักเป็นแบบโมเดิร์นที่เน้นความทันสมัย ด้านการตกแต่งนั้นผนังภายนอกจะตกแต่งด้วยสีขาวยืนพื้น แซมด้วยสีน้ำตาลอ่อนที่เข้ากันได้ดี

 

บริเวณพื้นที่หน้าบ้านออกแบบให้มีโรงจอดรถขนาดใหญ่ที่สามารถจอดรถได้สองคัน ใกล้กันจะเป็นห้องเก็บของภายนอกบ้าน

 

บริเวณด้านหลังบ้านเป็นสระว่ายน้ำส่วนตัวที่มีขนาดใหญ่ใช้ได้เลย เป็นมุมออกกำลังกายและพักผ่อนให้กับสมาชิกในบ้านได้อย่างสนุกสนาน

 

ห้องนี้จะเป็นพื้นที่ห้องนั่งเล่นที่ตกแต่งในบรรยากาศที่สว่าง ให้ความรู้สึกที่ผ่อนคลาย ภายในตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์เพื่อการพักผ่อนอย่างครบครัน

 

สำหรับห้องครัวเป็นห้องหนึ่งที่มีพื้นที่ขนาดใหญ่พอสมควร ภายในตกแต่งด้วยกลิ่นอายแบบโมเดิร์น เคาน์เตอร์ครัวเป็นแบบติดผนังมีรูปลักษณ์ที่สวยงามจากงานไม้

 

สำหรับห้องนอนเป็นอีกห้องที่เน้นความโปร่งโล่ง ภายในเลือกใช้สีขาวเพิ่มลูกเล่นด้วยไฟสีส้มจากไฟเพดานแบบหลุมที่ช่วยสร้างบรรยากาศ

 

ทางด้านห้องน้ำนั้นถูกตกแต่งอย่างหรหราด้วยผนังกระเบื้องลายหินอ่อน พร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครัน จึงช่วยให้การทำธุระเป้นไปอย่างมีความสุข

 

บ้านสไตล์โมเดิร์นหลังใหญ่สุดหรูหลังนี้ประกอบไปด้วย 5 ห้องนอน 6 ห้องน้ำ 1 สระว่ายน้ำ 1 ห้องเครื่อง 1 โถงมัลติฟังก์ชัน (เคาน์เตอร์บาร์ + ทานอาหาร) 1 ห้องครัวไทย 1 ห้องนั่งเล่น 1 ห้องซักรีด 2 ระเบียงดาดฟ้า พื้นที่ใช้สอยประมาณ 360 ตารางเมตร งบก่อสร้าทั้งหมดรวม 5.8 ล้านบาท

ปล. งบประมาณในการสร้างบ้านแต่ละหลังที่แตกต่างกันนั้น ขึ้นอยู่กับหลายปัจจัย ไม่ว่าจะเป็นพื้นที่ก่อสร้าง คุณภาพหรือเกรดของวัสดุ การว่าจ้างช่างฝีมือหรือผู้รับเหมา ฯลฯ ดังนั้น ข้อมูลของบ้านหลังนี้จึงมีไว้เพื่อเป็นตัวอย่างให้ศึกษาเท่านั้น ไม่สามารถนำไปเป็นมาตรฐานในการสร้างบ้านอื่นๆ ที่มีสภาพปัจจัยที่แตกต่างกันได้

ที่มา : WN house รับสร้างบ้าน เชียงใหม่

เบอร์โทรศัพท์ : 081 783 4479

Website : www.wn-house.com

Photographer : Chrisphoto1924

.

.

.

.


Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?