แบบบ้านโมเดิร์นหลังเล็กโทนสีเทา ดีไซน์เรียบง่าย กะทัดรัด 2 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ พื้นที่ใช้สอย 85 ตร.ม.

แบบบ้านโมเดิร์นหลังเล็กโทนสีเทา ผลงานการออกแบบโดยทีมงาน Sabparod Studio บ้านขนาดกะทัดรัดสำหรับครอบครัวเริ่มต้น หรือจะสร้างเป็นรีสอร์ตหรือบ้านเช่าก็ได้ ดีไซน์เรียบง่าย เส้นสายโดดเด่นทันสมัย ฟังก์ชันตอบโจทย์คนไทย ตามมาชมกันเลยครับ

ลักษณะตัวบ้านชั้นเดียว รูปทรงอาคารเน้นเหลี่ยมสันซึ่งเป็นเอกลักษณ์ของบ้านแนวโมเดิร์น หลังคาทรงเพิงหมาแหงน ตกแต่งภายนอกด้วยโทนสีขาวและเทา แทรกไปด้วยรายละเอียดของงานไม้จากฝ้าเพดานโรงจอดรถ ผนังหินทรายแต่งเสาบ้าน และมีระแนงเหล็กสีดำเล็กน้อยตรงฟาซาด

 

ช่องแสงของบ้านหลังนี้เลือกใช้กระจกโปร่งแสงขนาดใหญ่รูปทรงสี่เหลี่ยม เข้ากับรูปทรงของอาคารได้อย่างกลมกลืน โดยเฉพาะบริเวณทางเข้าหน้าอาคารที่เป็นกระจกทั้งหมด เผยให้เห็นความสวยงามของการตกแต่งภายในอีกด้วย

 

ผู้ออกแบบได้จัดวางบริบทรอบบ้านให้เป็นแปลงที่ดิน มีสวนสีเขียว รายล้อมไปด้วยต้นไม้น้อยใหญ่ พร้อมด้วยฉากหลังเป็นท้องฟ้าสีคราม ที่ช่วยขับให้บ้านหลังนี้ดูสวยงามยิ่งขึ้น

 

แปลนพื้นที่

แบบบ้านโมเดิร์นหลังนี้ประกอบไปด้วย 2 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ 1 ห้องรับแขก 1 ห้องครัว 2 ที่จอดรถ พื้นที่ใช้สอย 85 ตารางเมตร หากเพื่อน ๆ ชาวเว็บต้องการข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับแบบบ้านฉบับนี้ สามารถสอบถามรายละเอียดได้จากผู้ออกแบบผ่านช่องทางติดต่อด้านล่างนี้เลยนะครับ

ปล. งบประมาณในการสร้างบ้านแต่ละหลังที่แตกต่างกันนั้น ขึ้นอยู่กับหลายปัจจัย ไม่ว่าจะเป็นพื้นที่ก่อสร้าง คุณภาพหรือเกรดของวัสดุ การว่าจ้างช่างฝีมือหรือผู้รับเหมา ฯลฯ ดังนั้น ข้อมูลของบ้านหลังนี้จึงมีไว้เพื่อเป็นตัวอย่างให้ศึกษาเท่านั้น ไม่สามารถนำไปเป็นมาตรฐานในการสร้างบ้านอื่นๆ ที่มีสภาพปัจจัยที่แตกต่างกันได้

ที่มา : Sabparod Studio

SABPAROD STUDIO

รับทำภาพ 3D รับออกแบบเขียนแบบบ้าน และอาคารพาณิชย์

Facebook Page : Sabparod Studio

ติดต่องาน : Nattapon Arpadnok

Email : natthew29@hotmail.com

Line ID: imkanmibe

โทรศัพท์ : 082 303 2929

.

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?

พบกับเรื่องราวที่น่าสนใจเกี่ยวกับบ้านและที่อยู่อาศัย ไม่ว่าจะเป็นแบบบ้าน ไอเดียการออกแบบ DIY รวมไปถึงเมนูอาหารที่น่าทาน อย่าลืมติดตามกันนะครับ