บ้านคอทเทจสีฟ้า ระเบียงหน้ากว้างเพื่อการพักผ่อน พร้อมการตกแต่งภายในโทนสีเอิร์ธโทน ดูละมุน สบายตา

วันนี้เพื่อนๆ ไม่ควรพลาด เนื่องจาก ในบ้าน ได้มาพร้อมกับแบบบ้านคอจเทจสีฟ้า จากประเทศสหรัฐอเมริกา ที่มาพร้อมพื้นที่พักผ่อนแบบจุใจเลยทีเดียว ลองตามไปชมรายละเอียดของบ้านหลีงนี้กันเลยดีกว่า

ลักษณะเป็นบ้านชั้นเดียว หลังคาทรงมลิลาดีไซน์เป็นเอกลักษณ์ พร้อมชานบ้านขนาดกว้างขวางด้านหน้า ที่สามารถจัดมุมนั่งเล่นพักผ่อน แถมตกแต่งด้วยต้นไม้สีเขียวให้ความสดชื่นได้เป็นอย่างดี

 

ด้านหน้ามีการตกแต่งด้วยต้นไม้ขนาดเล็ก พร้อมสนามหญ้าขนาดกว้างโดยรอบ และประดับทางเดินคอนกรีต เพื่อการดูแลรักษาสวนได้ง่าย หากอย่างเพิ่มพื้นที่ใช้ประโยชน์อาจจัดมุมนั่งเล่นกลางแจ้งไว้นั่งพักผ่อนก็คงจะดีไม่น้อย

 

ภายในเน้นการออกแบบด้วยโทนสีที่ดูละมุน อ่อนหวาน ตามสไตล์เอิร์ธ โทน ด้วยสีขาวของเพดานและผนัง ซึ่งเข้ากันกับเฟอร์นิเจอร์สีเทาอ่อน และพื้นไม้ขัดเงาเรียบได้อย่างลงตัว ชวนหลงรัก

 

พื้นที่ภายในบ้านได้มีการเชื่อมต่อกันอย่างเหมาะสม ทั้งห้องนั่งเล่น โต๊ะทานอาหาร และครัว ที่เชื่อมโยงกันภายในโถงขนาดใหญ่ของบ้าน ที่สามารถทำกิจกรรมได้อย่างครบครัน สะดวสบายอีกด้วย

 

เข้าครัวกันบ้าง สำหรับคนรักการทำอาหารคงชื่นชอบแน่ๆ ด้วยครัวรูปตัวไอสองข้างขนาดกัน พร้อมพื้นที่ทำครัวที่ครบครัน แถมมีตู้ชั้นลอยที่สามารถจัดเก็บของใช้ อุปกรณืทำครัวได้อย่างเป็นระเบียบ น่าใช้งานในทุกวัน

 

บ้านหลังนี้นับว่าเป็นบ้านหลังน้อยที่ได้ถูกออกแบบได้อย่างน่ารัก และจัดสรรพื้นที่ได้อย่างคุ้มค่าไม่น้อย หากเพื่อนๆ ชื่นชอบ สามารถนำไอเดียเหล่านี้ไปหยิบใช้กันได้เลย

ที่มา : redfin

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?

สวัสดีค่า พบกับแบบบ้านจากสถาปนิกในประเทศไทย และต่างประเทศกันได้ทุกวัน พร้อมไอเดียตกแต่งบ้าน และสวนหลากหลายรูปแบบ สำหรับทุกคนที่มองหาแรงบันดาลใจในการออกแบบ อย่าลืมติดตามกันนะคะ ^_^