บ้านชั้นเดียวสไตล์คอนเทมโพรารี โทนสีน้ำตาลอบอุ่น พร้อมห้องโถงกว้าง ฟังก์ชันครบครันตอบโจทย์ทุกความต้องการ

บ้านสไตล์คอนเทมโพรารี ถือเป็นคำตอบของชื่นชอบบ้านดีไซน์เรียบง่ายทันสมัย แต่ยังคงความสวยงามแบบดั้งเดิมไว้ และลดทอนรายละเอียดบางอย่างให้สอดคล้องกับการใช้งานของคนในยุคปัจจุบัน

เช่นเดียวกับ บ้านคอนเทมโพรารี ผลงานคุณภาพจาก สตรองแลนด์ ที่ ในบ้าน นำมาฝากกันในวันนี้ เพื่อนๆ คนไหนที่กำลังมองหาไอเดียใหม่ๆ ในการสร้างบ้านในฝัน ตามไปดูกันเลยค่ะ

 

บ้านหลังนี้เป็นบ้านชั้นเดียวสไตล์คอนเทมโพรารี หลังคาทรงปั้นหยา ทาผนังด้วยสีครีมยืนพื้น ตกแต่งด้วยไม้เทียมและบัวปูนปั้นสีขาว ทำให้บ้านดูโดดเด่น สวยงามยิ่งขึ้น

 

ตัวบ้านยกพื้นสูง มีเฉลียงรองรับชายคาหน้าบ้าน ปูพื้นด้วยกระเบื้องลายโทนสีน้ำตาล ให้บรรยากาศอบอุ่น เชื้อเชิญแขกและผู้ที่มาเยี่ยมบ้าน

 

เมื่อเดินเข้าสู่ตัวบ้านจะพบกับห้องโถงกว้าง ตกแต่งด้วยโทนสีขาว ด้านบนเป็นเพดานฝ้าหลุม ติดโคมไฟระย้าสวยงาม และซ่อนหลอดไฟวอร์มไลท์ ทำให้บ้านดูมิติ สวยงามยิ่งขึ้น

 

ห้องครัวประกอบไปด้วยเคาน์ทเตอร์บาร์ยาว ท็อปด้วยกระเบื้องสีดำ พร้อมติดตั้งเตาแก๊สและอ่างล้างมือแบบบิวท์อิน อีกทั้งยังมีเครื่องดูดควันป้องกันกลิ่นกระจายภายในบ้าน

.

 

ห้องนอนติดหน้าต่างกระจกใสเปิดรับแสงจากธรรมชาติ ทำให้พื้นที่ภายในปลอดโปร่ง โล่งสบาย ไม่อึดอัด และยังสามารถมองเห็นวิวธรรมชาติภายนอกได้อย่างชัดเจน เหมาะสำหรับการพักผ่อนอย่างเต็มที่

 

ห้องน้ำตกแต่งในโทนสีขาว เพิ่มดีเทลด้วยกระเบื้องลาย เพิ่มความสวยงามให้กับพื้นที่ นอกจากนั้นยังมีกำแพงกั้นระหว่างพื้นที่แห้งและพื้นที่เปียก สะดวกสบายต่อการใช้งาน

.

 

โดยรวมแล้วบ้านหลังนี้มีพื้นที่ใช้สอยครบครันเพียงพอสำหรับครอบครัวขนาดกลาง  งบก่อสร้างของบ้านหลังนี้อยู่ที่ 1.35 ล้านบาท หากเพื่อนๆ คนไหนสนใจ สามารถติดต่อโดยตรงได้ตามช่องทางที่ให้ไว้ด้านล่างเลยนะคะ

ปล. งบประมาณในการสร้างบ้านแต่ละหลังที่แตกต่างกันนั้น ขึ้นอยู่กับหลายปัจจัย ไม่ว่าจะเป็นพื้นที่ก่อสร้าง คุณภาพหรือเกรดของวัสดุ การว่าจ้างช่างฝีมือหรือผู้รับเหมา ฯลฯ ดังนั้น ข้อมูลของบ้านหลังนี้จึงมีไว้เพื่อเป็นตัวอย่างให้ศึกษาเท่านั้น ไม่สามารถนำไปเป็นมาตรฐานในการสร้างบ้านอื่นๆ ที่มีสภาพปัจจัยที่แตกต่างกันได้

ที่มา : รับสร้างบ้านโคราชสตรองแลนด์

โทรศัพท์ : 061-4195241, 087-4473264

Facebook Page : รับสร้างบ้านโคราชสตรองแลนด์

Youtube : สตรองแลนด์ รับสร้างบ้าน

Website : strongland.co.th

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

 

.

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?