บ้านกลางสวนแนวคลาสสิค แต่งผนังปูนหยาบ ภายในจัดเต็มความน่าอยู่แบบดั้งเดิม

สวัสดีครับเพื่อนๆ พบเจอแบบบ้านที่นำมาฝากกันในครั้งนี้ เป็นบ้านขนาดกลางๆ ในสไตล์คลาสสิค ที่มีกลิ่นอายการตกแต่งแบบบ้านในแถบยุโรป ตกแต่งแบบอบอุ่นในโทนสี ยากที่จะลืมบรรยากาศที่น่าหลงไหลนี้ ไปรับชมการตกแต่งกันได้เลย

 

ออกแบบตัวบ้านให้อยู่กลางสวนหย่อม ให้บรรยากาศแบบชนบท ที่รายล้อมไปด้วยสนามหญ้า และตกแต่งสวยด้วยพรรณไม้นานาชนิด สร้างบรรยากาศที่น่าอยู่ และร่มรื่นมากขึ้นไปกับไม้ยืนต้ นและไม้พุ่มในส่วนของหน้าบ้านอีกด้วย ลานคอนกรีตหน้าบ้านทำเป็นที่จอดรถ และรองรับกิจกรรมได้ดีเยี่ยม

 

ตัวบ้านโครงสร้างคอนกรีต โดดเด่นไปกับผนังปูนสีเทา-ครีม ดูอบอุ่น จับคู่กับหลังคาทรงจั่ว ชายคาสั้น ที่สะท้อนการตกแต่งของสไตล์คลาสสิคได้ดีเลย

 

มีโถงรองรับการใช้งานเอาไว้ ดูโปร่งโล่ง จากการจัดเฟอร์นิเจอร์แบบลอยตัว โทนสีสว่างของผนัง และพื้นไม้สีเข้มลวดลายสวน ให้ห้องนอน 4 ห้อง 4 ห้องน้ำ ได้อยู่ถัดไปจากห้องโถง ในด้านหลัง ที่เน้นความสงบเงียบในการพักผ่อน

 

แบบบ้านขนาดพื้นที่ใช้สอยประมาณ 207 ตร.ม. ใช้งบการก่อสร้างที่ 2.2-2.5 ล้านบาท ที่ไม่รวมของตกแต่ง นับว่าเป็นแบบบ้านขนาดกลางๆ ที่แทรกไอเดียการตกแต่งไว้ภายในได้สวยงามมาก ลองรับชม และนำไปปรับใช้กันได้เลย

ที่มา : Zillow

.

.

.

.

.

.

.

.

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?

งานสถาปัตยกรรมสมัยใหม่ในรูปแบบของที่อยู่อาศัย เสิร์ฟร้อนๆ ทุกวัน รวมทั้งไอเดียตกแต่งบ้าน ตกแต่งสวน แผ่กระจายความคิดริเริ่มให้แก่เพื่อนๆ ติดตามกันได้นะครับ...