บ้านปูนชั้นเดียวสีขาวแนวคลาสสิค เรียบสวย สบายตา อบอวลไปด้วยกลิ่นอายของธรรมชาติ

บ้านสีขาว ยังคงเป็นบ้านที่ครองใจใครหลายคนตั้งแต่อดีตจนถึงปัจจุบัน ด้วยภาพลักษณ์ที่ให้ความคลาสสิค สวยงาม ดูอบอุ่น  สบายตา จึงเป็นบ้านยอดฮิตอันดับต้นๆ ที่ทุกๆ คนชื่นชอบ ครั้งนี้ ในบ้าน ได้นำบ้านปูนสีขาว ดูเรียบหรู อบอวลไปด้วยกลิ่นอายของธรรมชาติ จากประเทศแคนนาดา มาฝากเพื่อนๆ ชาวเว็บกัน ลองตามไปชมรายละเอียดบ้านกันเลยค่ะ

ลักษณะบ้านปูนชั้นเดียว สีขาวเรียบง่าย ดูสวยงาม พร้อมระเบียงบ้าน ด้านหน้าเปิดโล่ง มองเห็นหน้าต่างกระจก ประตูกระจก ที่มีไว้เพื่อให้แสงลอดผ่านเข้าสู่ตัวบ้านได้อย่างทั่วถึง พร้อมกับลมที่จะช่วยให้บ้านนั้นเย็นสบายโดยไม่ต้องเปลืองค่าไฟจากการเปิดแอร์อีกด้วย

 

เข้ามาในตัวบ้านจะพบกับมุมนั่งเล่น ที่ตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์สีเข้ม ตัดกับผนังสีาวโพลน สวยงาม ปูพื้นด้วยไม้สีอ่อน เข้ากันได้อย่างลงตัว เหมาะสำหรับพักผ่อนหย่อนใจหลังจากเหน็ดเหนื่อยจากงานมาทั้งวัน

 

เดินมาอีกหน่อยจะพบกับ ห้องทานข้าว ผนังห้องปูนทาสีขาวทั้งห้อง ตกแต่งพื้นด้วยพรมสีเขียวอ่อน เข้ากันกับเฟอร์นิเจอร์สีน้ำตาลเข้ม และโต๊ะลายหินอ่อนขัดมันสวย ให้บรรยากาศที่สวยงามอย่างลงตัว

 

ในส่วนของห้องครัว เป็นตกแต่งในสไตล์ยุโรปรูปตัวยูแบบเปิด ยังเน้นโทนสีขาวเช่นเคย ทั้งเฟอร์นิเจอร์ และเคาน์เตอร์ครัว โดยตัวเคาน์เตอร์ ด้านขวาทำเป็นบาร์มีเก้าอี้ทรงสูงสีเข้ม ไว้สำหรับจิบเบียร์ยามว่าง พบปะสังสรรค์กับเพื่อนฝูง ได้เป็นอย่างดี

 

บ้านหลังนี้ประกอบไปด้วย 2 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ เป็นบ้านปูนสีขาวขนาดเล็ก เหมาะสำหรับครอบครัวที่กำลังเริ่มต้นใหม่ หากเพื่อนๆ ชาวเว็บท่านไหนกำลังมองหาบ้านสวยคลาสสิค ดูอบอุ่น สบายตา แนะนำหลังนี้เลยค่ะ

ที่มา : montereypeninsulahomesforsale

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?

สวัสดีค่า พบกับแบบบ้านจากสถาปนิกในประเทศไทย และต่างประเทศกันได้ทุกวัน พร้อมไอเดียตกแต่งบ้าน และสวนหลากหลายรูปแบบ สำหรับทุกคนที่มองหาแรงบันดาลใจในการออกแบบ อย่าลืมติดตามกันนะคะ ^_^