บ้านร่วมสมัยตกแต่งแบบภูมิฐาน อัดแน่นไว้ 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ ที่รองรับครอบครัวขนาดขยายได้ดีเยี่ยม

สวัสดีครับเพื่อนๆชาวเว็บ ในบ้าน พบเจอกันเป็นประจำแบบนี้ มีแบบบ้านขนาดกลางๆ ที่ได้ตกแต่งและออกแบบไว้ในสไตล์ย้อนยุค บ้านกลางสวน สวยงามแบบเรียบง่าย เข้ากับรูปแบบที่คนไทยชื่นชอบ เพราะมีทั้งความงามและภูมิฐานอีกด้วย ไปรับชมการออกแบบกันเลย

 

ตั้งอยู่กลางสนามหญ้าสีเขียวสด ตกแต่งให้ความสวยงามจากพรรณไม้ดอกนานาชนิดในด้านหน้าบ้าน ตกแต่งจากไม้ยืนต้น สร้างความร่มรื่น และบรรยากาศที่น่าอยู่ให้แก่ตัวบ้านอีกด้วย

 

ตัวบ้านใช้โครงสร้างคอนกรีต ออกแบบให้มีความแข็งแรงไปกับรูปทรง ดูภูมิฐานเพิ่มเติมไปอีกกับหลังคาทรงปั้นหยา โทนสีน้ำเงินทึบๆ ตกแต่งให้มีกลิ่นอายคลาสสิคๆ ดูเข้ากับบริบท และสวยงามเป็นที่สุด

 

ภายในบ้านได้ออกแบบไว้ให้มีขนาด 3 ห้องนอน รองรับไว้2 ห้องน้ำ จัดวางฟังก์ชันอื่นๆครบครัน บนความต้องการของครอบครัวแรกเริ่ม แบ่งสัดส่วนกันอย่างชัดเจน เน้นการใช้งานแบบเรียบง่ายอีกด้วย

 

แบบบ้านหลังนี้มีขนาดพื้นที่ใช้สอย 210 ตร.ม. อยู่ในงบประมาณในการก่อสร้างที่ 2.2 ล้านบาท (ไม่รวมของตกแต่ง) เพื่อนๆสามารถรับชมไอเดียตกแต่งภายในอื่นๆ เพื่อนำมาเพิ่มเติมไอเดียให้แก่บ้านหลังนี้ได้ที่นี่เลย Naibann.com

 

ที่มา : Dom.pl


Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?

งานสถาปัตยกรรมสมัยใหม่ในรูปแบบของที่อยู่อาศัย เสิร์ฟร้อนๆ ทุกวัน รวมทั้งไอเดียตกแต่งบ้าน ตกแต่งสวน แผ่กระจายความคิดริเริ่มให้แก่เพื่อนๆ ติดตามกันได้นะครับ...