บ้านสองชั้นสไตล์โมเดิร์น โทนสีเทา-ขาว สวยเนี้ยบ รายละเอียดแน่น 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ พร้อมที่จอดรถ พื้นที่ใช้สอย 132 ตร.ม.

สำหรับวันนี้ ในบ้าน จะพาเพื่อนๆ ไปชมอีกหนึ่งผลงานบ้านสวยจาก Modern Tage House&Design กับบ้านสไตล์โมเดิร์นหลังนี้ ดีไซน์สวยงามสะดุดตา พร้อมการออกแบบที่มากไปด้วยรายละเอียด ทุกอย่างผ่านการคิดและใส่ใจมาเป็นอย่างดี ไปชมกันได้เลยครับ

สำหรับบ้านหลังนี้เป็นบ้านสองชั้นที่ถูกออกแบบด้วยสไตล์คอนเทมโพรารี เป็นบ้านขนาดใหญ่ที่ออกแบบได้อย่างครบทุกการใช้งาน หลังคาบ้านเป็นหลังคารูปทรงปั้นหยาที่มุงด้วยกระเบื้องลอนสีเข้ม ผนังภายนอกเลือกใช้โทนสีเทา และขาวสลับกัน

 

มองจากภายนอกจะเห็นได้ว่าเป็นบ้านที่มีเส้นสายเรขาคณิตเด่นชัดมาก สังเกตได้จากการใช้เหล็กระแนงสีดำมาตกแต่งตามจุดต่างๆ ทั้งบริเวณผนังด้านข้าง ขอบฝ้าใต้หลังคา และกันตกเฉลียง และเมื่อรวมกับเส้นขอบสีดำที่พาดตามจุดต่างๆ ของผนังภายนอกแล้ว ทำให้บ้านหลังนี้มีเอกลักษณ์ที่โดดเด่นมากทีเดียว

 

นอกจากการตกแต่งที่ผ่านกระบวนการคิดอย่างดีแล้ว บ้านหลังนี้ยังออกแบบให้มีพื้นที่สำหรับจอดรถ และระเบียงพักผ่อนขนาดพอเหมาะทั้งในส่วนของชั้นล่างและในชั้นบนด้วย เรียกได้ว่าแน่นเอี๊ยดทุกรายละเอียด ใส่ใจในทุกองค์ประกอบ

 

เข้ามาดูในบ้านกันบ้างดีกว่าครับ การตกแต่งภายในเน้นความเรียบง่ายแต่ดูหรูหรา คุมธีมด้วยโทนสีขาวที่ผนังและฝ้าเพดาน เติมกลิ่นอายความหรูเข้าไปด้วยการใช้พื้นกระเบื้องลวดลายหินอ่อน ที่นอกจากจะสวยหรูสะดุดตาแล้ว ยังช่วยให้บ้านเย็นขึ้นอีกด้วย

 

ห้องน้ำมีการออกแบบและตกแต่งอย่างสวยงามด้วยการติดผนังด้วยกระเบื้องลายหินธรรมชาติ จึงให้บรรยากาศที่สวยงามและคลาสสิค

.

 

สำหรับห้องครัว ถูกออกแบบและตกแต่งอย่างเรียบง่ายด้วยเคาน์เตอร์ครัวแบบติดผนังรูปทรงตัวแอล พร้อมกับติดตั้งหน้าต่างบานใหญ่ที่ช่วยระบายกลิ่น และควันได้เป็นอย่างดี

 

บ้านสองชั้นหลังนี้ประกอบไปด้วย 3 ห้องนอน(1 Master) 2 ห้องน้ำ 1 ห้องรับแขก 1 ห้องครัว พร้อมที่จอดรถ พื้นที่ใช้สอยรวมประมาณ 132 ตารางเมตร งบก่อสร้างอยู่ที่ประมาณ 1.9 ล้านบาท

ปล. งบประมาณในการสร้างบ้านแต่ละหลังที่แตกต่างกันนั้น ขึ้นอยู่กับหลายปัจจัย ไม่ว่าจะเป็นพื้นที่ก่อสร้าง คุณภาพหรือเกรดของวัสดุ การว่าจ้างช่างฝีมือหรือผู้รับเหมา ฯลฯ ดังนั้น ข้อมูลของบ้านหลังนี้จึงมีไว้เพื่อเป็นตัวอย่างให้ศึกษาเท่านั้น ไม่สามารถนำไปเป็นมาตราฐานในการสร้างบ้านอื่นๆ ที่มีสภาพปัจจัยที่แตกต่างกันได้

ที่มา : Modern Tage House&Design

เบอร์โทรศัพท์ :  097-3195578 สำนักงานใหญ่ .

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?