แบบบ้านชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์น ดีไซน์ในโทนสีขาวสวยสง่า 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ พื้นที่ใช้สอย 80 ตร.ม.

สวัสดีครับเพื่อนๆ ชาวเว็บที่น่ารักทุกท่าน ถ้าหากเพื่อนๆ กำลังมองหาไอเดียบ้านสวยๆ กันอยู่ แต่ยังไม่มีไอเดียกันเลย วันนี้ ในบ้าน ก็มีไอเดีย แบบบ้านสไตล์โมเดิร์น มาฝากเพื่อนๆ ผลงานการออกแบบจาก บ้านสบายโฮม ไปชมกันได้เลยครับ

แบบบ้านหลังนี้เป็นบ้านขนาดชั้นเดียว ออกแบบตัวบ้านด้วยสไตล์โมเดิร์น ตัวบ้านยกฐานขึ้นสูง มีรูปทรงในแบบสี่เหลี่ยม ด้านการตกแต่ง หลังคาเลือกใช้รูปทรงเพิงหมาแหงนที่เข้ากับทรงโมเดิร์นของบ้านได้เป็นอย่างดี ผนังภายนอกเลือกใช้สีขาวที่ดูสวยสง่า แซมไปด้วยงานไม้จากกันตกและผนังส่วนใต้หลังคา สบายตาแต่แรกเห็น

 

รอบตัวบ้านถูกติดตั้งด้วยหน้าต่างบานใหญ่แบบกระจกใส จึงช่วยให้บ้านโปร่งสบายและมีแสงธรรมชาติส่องเข้าภายในอย่างทั่วถึง นอกจากนี้ บริเวณหน้าบ้านยังออกแบบให้มีระเบียงพักผ่อนหรือใช้รับแขกก็ได้

.

 

แบบบ้านหลังนี้ประกอบไปด้วย 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ 1 ห้องครัว 1 ระเบียง พื้นที่ใช้สอย 80 ตารางเมตร งบก่อสร้างอยู่ที่ประมาณ 884,000 บาท

 

เป็นอย่างไรกันบ้างครับเพื่อนๆ กับไอเดียของแบบบ้านสไตล์โมเดิร์นหลังนี้ หวังว่าคงจะถูกใจเพื่อนๆ กันนะครับ และถ้าหากเพื่อนๆ ต้องการข้อมูล และรายละเอียดอื่นๆ เพิ่มเติม สามารถติดต่ออได้ตามช่องทางติดต่อด้านล่างนี้ได้เลยครับ

ปล. งบประมาณในการสร้างบ้านแต่ละหลังที่แตกต่างกันนั้น ขึ้นอยู่กับหลายปัจจัย ไม่ว่าจะเป็นพื้นที่ก่อสร้าง คุณภาพหรือเกรดของวัสดุ การว่าจ้างช่างฝีมือหรือผู้รับเหมา ฯลฯ ดังนั้น ข้อมูลของบ้านหลังนี้จึงมีไว้เพื่อเป็นตัวอย่างให้ศึกษาเท่านั้น ไม่สามารถนำไปเป็นมาตราฐานในการสร้างบ้านอื่นๆ ที่มีสภาพปัจจัยที่แตกต่างกันได้

ที่มา : บ้านสบายโฮม เชียงใหม่

เบอร์โทรศัพท์ : 0917243624

Line ID : 0917243624

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?