บ้านขนาดกลาง หลังคาปั้นหยาสไตล์ร่วมสมัย มาพร้อมสระน้ำขนาดเล็ก

สวัสดีครับเพื่อนๆ พบเจอกันเป็นประจำแบบนี้ มากับแบบบ้านร่วมสมัย ตกแต่งและออกแบบที่เรียบง่าย โดดใจชาวไทยไม่น้อย และมากับบรรยากาศที่ชวนพักผ่อนเป็นที่สุด รับชมไอเดียของบ้านหลังนี้กันเลย

zdjecie_2_an_tymoteusz

 

ตั้งอยู่ระหว่างไม้ยืนต้น ให้ความร่มรื่นตลอดทั้งวัน ตกแต่งให้สีสันไปกับไม้พุ่มและไม้ดอก ตกแต่งพองาม ให้ผ่อนคลายไปกับฟังห์ชันสระน้ำขนาดเล็ก เป็นจุดแบรคสายตาก่อนถึงบ้าน ดูเป็นไอเดียดีๆ ที่มาทั้งความงาม และประโยชน์จากสระน้ำอีกด้วย

elewacja_4_an_tymoteusz

 

บ้านโครงสร้างคอนกรีต ออกแบบแปลนที่เรียบง่าย จับคู่กับหลังคาปั้นหยาสีส้มสด สะท้อนแสงแดดได้ดี และเน้นมุมมองให้บ้านดูโดดเด่นมากขึ้น ตกแต่งไปกับไม้ในส่วนของกรอบประตูหน้าต่าง เป็นวัสดุที่หาง่ายและเป็นที่นิชมของบ้านเราอีกด้วย

 

แปลนภายในมี 3 ห้องนอน 1 ห้องทำงาน ส่วนฟังก์ชันอื่นๆจัดวางได้ครบครัน และเป้นสัดส่วนแบ่งเป็นห้องๆไป เพื่อการใช้งานที่สงบ เหมาะกับการพักผ่อนเป็นที่สุด มีเฉลียงรองรับกิจกรรมกลางแจ้งอีกด้วย

g5g

 

บ้านหลังนี้มีขนาดพื้นที่ใช้สอย 202 ตร.ม. อยู่ในงบประมาณในการก่อสร้าง 2.5 ล้านบาท นับว่าเป็นขนาดและงบประมาณที่ลงตัวกันดี เชิญเพื่อนๆนำไอเดียของบ้านหลังนี้ ไปประยุกต์ใช้ให้เกิดประโยชน์กันได้เลยครับ
ที่มา Dom.pl

elewacja_1_an_tymoteusz

 

elewacja_2_an_tymoteusz

 

elewacja_3_an_tymoteusz
teren_1_an_tymoteusz

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?

งานสถาปัตยกรรมสมัยใหม่ในรูปแบบของที่อยู่อาศัย เสิร์ฟร้อนๆ ทุกวัน รวมทั้งไอเดียตกแต่งบ้าน ตกแต่งสวน แผ่กระจายความคิดริเริ่มให้แก่เพื่อนๆ ติดตามกันได้นะครับ...