บ้านโมเดิร์นคอนกรีตและกระจก จังหวะที่ลงตัวของวัสดุ ความสุขของครอบครัวสมัยใหม่

บ้านโมเดิร์น” นับว่าเป็นอีกสไตล์หนึ่งที่เพื่อนๆหลายๆคนก็กำลังมองหา สไตล์ของบ้านที่ใช่ ครั้งนี้เอาใจวัยรุ่น รวมทั้งผู้ที่ชื่นชอบความสมัยใหม่ ที่เรียบง่าย มากับแบบบ้าน 4 ห้องนอน กลางสวนและมาพร้อมกับสระว่ายน้ำ รับชมไอเดียการดีไซน์กันได้เลย

stringio

 

 

ตั้งอยู่กลางสนามหญ้าสีเขียวสด ให้ฉากหลังเป็นไม้ยืนต้น สร้างร่มเงาและบรรยากาศชวนเคลิมไปกับธรรมชาติได้ดี ตกแต่งเพียงเล็กน้อยกับของแต่งสวน ที่แตกคู่กับสระว่ายน้ำ ชวนให้อารมณ์แบบรีสอร์ท เลยก็ว่าได้

stringio (1)

 

ตัวบ้านโครงสร้างคอนกรีตและเหล็ก ตกแต่งให้จุดเด่นของบ้านไปกับช่องเปิดช่องแสงของกระจก จากโครงสร้างเหล็ก สะท้อนความเป็นสมัยใหม่เป็นที่สุด เลือกใช้หลังคาสแลป เว้นจังหวะและเล่นสเต็ปหลังคา ดูสวยงามเพิ่มขึ้น

stringio (2)

 

แปลนบ้านที่เรียบง่าย ดีไซน์ให้มีถึง 4 ห้องนอน รองรับผู้อาศัยได้มากถึง 8 คน ส่วนฟังก์ชั่นอื่นๆครบครันบนความต้องการของครอบครัวใหญ่ มากับเฉลียงรองรับกิจกรรมและได้แชร์หังก์ชันกับสระว่ายน้ำอีกด้วย

stringio (5)

 

ตกแต่งแบบโมเดิร์นท็อปปิคอล คือการนำลมและแสงเข้ามาช่วยตกแต่ง เฟอร์นิเจอร์ลอยตัวสวยงาม เข้ากับผนังและเพดานได้ดีเยี่ยม โดยรวมแล้วดูอบอุ่นและน่าอยู่เอามากๆ ได้กลิ่นอายของธรรมชาติเพิ่มเติมจากวัสดุไม้ และของตกแต่งอีกด้วย

stringio (9)

 

นับว่าเป็นบ้านแนววิลล่าอีกหลัง ที่มาพร้อมความสวยงามและฟังก์ชันที่ครบครัน หวังว่าเพื่อนๆคงจะถูกใจและนำไปปรับใช้ให้เกิดประโยชน์กันต่อไปครับ ^_^
ที่มา Archdaily

stringio (3) stringio (4)


stringio (6)

 

stringio (7)

 

stringio (8)

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?

งานสถาปัตยกรรมสมัยใหม่ในรูปแบบของที่อยู่อาศัย เสิร์ฟร้อนๆ ทุกวัน รวมทั้งไอเดียตกแต่งบ้าน ตกแต่งสวน แผ่กระจายความคิดริเริ่มให้แก่เพื่อนๆ ติดตามกันได้นะครับ...