บ้านตากอากาศ สไตล์คอทเทจหลังคาจั่ว มาพร้อมชั้นใต้ดินและชั้นใต้หลังคา

สวัสดีครับเพื่อน กลับมาครั้งนี้มากับแบบ้านสวน สไตล์คอทเทจ จะเรียกได้ว่าสองชั้น หรือสามชั้นดีนะ เพราะมีฟังก์ชั่นชั้นใต้ดินและชั้นใต้หลังคา มาอีกด้วย เราไปชมความสวยงามและไอเดียกันเลยดีกว่า

wizualizacja_1_kbp_koscielisko_2

 

ตัวบ้านใช้การยกสูงของชั้นล่างเป็นไปตามเนินเขา เพิ่มฟังก์ชั่นต่างๆเช็นเก็บของ จอดรถ ก็ยังได้ ตกแต่งบรรยากาศรอบๆไปกับสวนสวย ไม้ยืนต้นขนาดใหญ่ให้ร่มเงา และความสวยงามแก่ตัวบ้าน

wizualizacja_2_kbp_koscielisko_2

 

มีโทนสีของบ้านมาให้ชมกันถึง 4 โทนสี เอาใจเพื่อนๆกันแบบสุดๆให้ตรงตามความต้องการ ตรงตามความชอบกันได้เลย บ้านโครงสร้างไม้ ตกแต่งจากผนังไม้ตีชิดทังหลัง เลือกใช้หลังคาทรงจั่วชิ้นใหญ่ คลุมตังบ้านไว้ทั้งหลัง ให้ความสวยงามและความภูมิฐานของผู้อยู่อาศัยอีกด้วย ตกแต่งช่องเปิดเป็นไปตามฟังก์ชั่นภายในของบ้าน

wizualizacja_3_kbp_koscielisko_2

 

wizualizacja_4_kbp_koscielisko_2
แบบแปลนบ้านที่เรียบง่าย 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ ส่วนฟังก์ชั้นพื้นฐานก็จัดว่างมาอย่าครอบครัน ใช้ชั้นใต้หลังคาเป็นห้องนอนเพียงทั้งหมด แนะนำให้ตกแต่งภายในจากอิฐโชว์แนวและไม้ จะดูอบอุ่นแลละสะท้อนสไตล์คอนเทจได้ดีมาก

rzut_1_kbp_koscielisko_2

 

 

นับว่าเป็นแบบบ้านสวย อีกหนึ่งหลัง ที่ทำเอาใครหลายคนหลงไหลกันเลยทีเดีย แบบบ้านหลังนี้ยังสามารถประยุกต์ให้ เล็กลง ลดจำนวนชั้นลงก็ได้ เหมาะกับทำเป็นรีสอร์ทต่างๆ เริ่มเห็นได้บ้างตามแหล่งท่องเที่ยวที่ติดภูเขาของบ้านเรา เชิญหยิบจับไอเดียไปใช้ได้เลยครับ ^_^
ที่มา Pracownia-projekty

rzut_3_kbp_koscielisko_2

 

 

 

rzut_2_kbp_koscielisko_2elewacja_1_kbp_koscielisko_2

 

elewacja_2_kbp_koscielisko_2

 

elewacja_3_kbp_koscielisko_2

 

elewacja_4_kbp_koscielisko_2

 

model_853_kbp_koscielisko_2

 

przekroj_1_kbp_koscielisko_2

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?

งานสถาปัตยกรรมสมัยใหม่ในรูปแบบของที่อยู่อาศัย เสิร์ฟร้อนๆ ทุกวัน รวมทั้งไอเดียตกแต่งบ้าน ตกแต่งสวน แผ่กระจายความคิดริเริ่มให้แก่เพื่อนๆ ติดตามกันได้นะครับ...