บ้านสวนสไตล์โมเดิร์น ออกแบบเรียบง่าย เหมาะกับครอบครัวแรกเริ่ม ในงบประมาณที่จำกัด

พบเจอกันเป็นประจำในทุกๆชั่วโมง ทางเว็บ ในบ้าน ก็ได้หยิบจับไอเดียบ้านสวนสไตล์โมเดิร์นมาฝากกัน บ้านหลังนี้โดดเด่นที่ความเรียบง่าย และใช้วัสดุที่หาได้ง่ายอีกด้วย ที่มีขนาดเล็กๆ กะทัดรัด เหมาะกับครอบครัวขนาดเล็กๆ ลองไปชมกันเลยดีกว่า ว่าจะมีแปลนบ้านและการตกแต่งแบบไหนกัน

 

ตัวบ้านที่มีขนาดเล็กๆ รูปแบบกะทัดรัด ออกแบบแปลนบ้านเรียบง่าย เลือกใช้งานโครงสร้างคอนกรีต จับคู่กับหลังคาทรงเพิงหมาแหงนที่เอียงเพียงเล็กน้อย พอให้น้ำฝนระบายได้อย่างสะดวก

 

ออกแบบให้เป็นบ้านที่มีเพียง 1 ห้องนอนขนาดเล็กๆ ที่รองรับผู้อาศัยได้ประมาณ 2 คน และ 1 ห้องน้ำ ห้องโถงเล็กๆ ใช้ร่วมกับส่วนทานอาหาร เกิดเป็นส่วนพักผ่อนขนาดกลางๆ กลางบ้าน ที่แชร์ฟังชันไปยังเฉลียหลังบ้านได้อย่างง่ายดาย

 

ใช้พื้นที่ใช้สอยที่ 54 ตร.ม. อยู่ในงบประมาณการก่อสร้างที่ 4-5 แสนบาท นับว่าเป็นขนาดของบ้าน และงบประมาณที่ลงตัว เหมาะกับไอเดียบ้านเพื่อครอบครัวแรกเริ่ม เชิญลองชมกันก่อนได้ และรับชมแบบบ้านหลังอื่นๆ กันต่อที่นี่เลย Naibann.com

ที่มา : Dom.pl

.

.

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?

งานสถาปัตยกรรมสมัยใหม่ในรูปแบบของที่อยู่อาศัย เสิร์ฟร้อนๆ ทุกวัน รวมทั้งไอเดียตกแต่งบ้าน ตกแต่งสวน แผ่กระจายความคิดริเริ่มให้แก่เพื่อนๆ ติดตามกันได้นะครับ...