ไอเดียใหญ่ๆ ของบ้านพักอาศัยขนาดเล็กๆ กับแบบบ้านหน้าแคบ แนวโมเดิร์นมินิมอล

พบเจอกันเป็นประจำในครั้งนี้ อยากจะชวนเพื่อนๆ ลองมาชมบ้านโมเดิร์น ขนาดเล็กๆ ที่ออกแบบเป็นบ้านสามชั้น ทันสมัย ใจกลางเมือง รับกับครอบครัวสมัยใหม่ ลองไปชมกันเลย

Street_view_2

ออกแบบให้ติดกับถนน เปิดหน้าบ้านให้สวยงามมากขึ้น เรียบๆ น้อยๆ สะท้อนสวนแบบโมเดิร์น และตกแต่งด้วยทางเดินเท้าคอนกรีตอีกด้วย ติดกับตัวบ้าน

Street_view_1

ตัวบ้านโครงสร้างคอนกรีต ออกแบบหน้าแคบ ผนังสีครีม เทา ตกแต่งด้วยช่องเปิดกระจกเล็กน้อย พองาม หลังคาจั่ว ดูเรียบง่าย สบายตา

featured_image

ออกแบบให้มี 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ จัดวางแบบเรียบง่าย ไว้ชั้นสองและชั้นสาม และมีพื้นที่พักผ่อนขนาดใหญ่ที่ชั้นบนสุด หรือดาดฟ้า ครบครันและมากับเฉลียงเล็กๆ อีกด้วย

Big_room_3

ตกแต่งภายในแบบทูโทน จากผนังไม้สีครีม และผนังคอนกรีตสีเทา ดูโมเดิร์นมินิมอล เรียบง่ายที่สุด น้อยวัสดุ และจำนวนเฟอร์นิเจอร์ สร้างห้องที่โปร่ง โล่งมากขึ้น

Bedroom

แบบบ้านหลังนี้อยู่ในงบประมาณที่ 1 ล้านบาท ที่พื้นที่ใช้งานที่ 86 ตร.ม. เชิญเพื่อนๆ รับชมและนำไอเดียไปต่อยอดกันได้เลยครับ และรับชมแบบบ้านหลังอื่นๆ ได้ที่นี่เลย Naibann.com
ที่มา : Archdaily

BalconyRooftop_terraceStairs_1Plan_01

Plan_02 Plan_03 Plan_U1 Section_1 Section_2

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?

งานสถาปัตยกรรมสมัยใหม่ในรูปแบบของที่อยู่อาศัย เสิร์ฟร้อนๆ ทุกวัน รวมทั้งไอเดียตกแต่งบ้าน ตกแต่งสวน แผ่กระจายความคิดริเริ่มให้แก่เพื่อนๆ ติดตามกันได้นะครับ...