บ้านโมเดิร์นสองชั้น โดดเด่นด้วยโทนสีเข้ม 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ พร้อมการตกแต่งภายในเรียบหรู

บ้านโมเดิร์นสองชั้น จาก เดอะมาสเตอร์โฮม เชียงราย หลังนี้ เรียกว่าตอบโจทย์คนที่ชื่นชอบบ้านที่มีโทนสีแตกต่างจากหลังทั่วไปอย่างแน่นอน ซึ่งการเลือกใช้โทนสีก็สามารถทำออกมาได้โดดเด่นทีเดียว ส่วนรายละเอียดอื่นๆ จะเป็นอย่างไรต้องตามไปชมกันเลย

สำหรับโทนสีที่เลือกใช้จะเน้นโทนสีเข้ม ไม่ว่าจะเป็นสีเทาเกือบดำ ไปจนถึงสีน้ำตาลอมแดง ที่ตัดกันอย่างลงตัว นอกจากนั้นแล้วยังมีการเลือกใช้โทนสีขาวแซมเข้ามา เพื่อช่วยให้โทนสีทั้งหมดดูไม่หนักไปทางสีเข้มมากไป

 

ในส่วนของรายละเอียดอื่นๆ จะเป็นการเลือกใช้พื้นผิววัสดุจากอิฐ ซึ่งถูกตกแต่งบริเวณเสาหน้าบ้าน ทำให้บ้านมีความอบอุ่นมากขึ้น นอกจากนั้นแล้วยังมีความโดดเด่นด้วยหลังคาปั้นหยา ที่เหมาะกับสภาพอากาศแบบเมืองร้อนอีกด้วยค่ะ

 

เข้ามาด้านในบ้านจะให้ความรู้สึกที่เรียบหรู สังเกตได้จากการเลือกใช้โคมไฟตรงกลางที่เป็นแก้ว พร้อมดีไซน์ฝ้าให้เป็นแบบหลุม เพื่อเพิ่มความโอ่โถง และมิติให้กับพื้นที่ภายในนั่นเอง

 

ห้องครัวจะเป็นแบบบิวท์อินทั้งหมด และเลือกใช้เป็นโทนสีขาว-ดำตัดกัน ทำให้ครัวดูมีความโมเดิร์นมากขึ้น อีกทั้งยังดูทำความสะอาดง่าย ด้วยท็อปเคาน์เตอร์ที่เป็นแกรนิตสีดำขัดเงาอย่างสวยงาม

 

ห้องน้ำแต่ละห้องจะเน้นการตกแต่งในทิศทางเดียวกัน ซึ่งห้องนี้จะมีขนาดที่ค่อนข้างกะทัดรัด แต่ดูไม่อึดอัดคับแคบ เนื่องจากการเลือกใช้ที่กั้นโซนเปียก/แห้ง ด้วยกระจกใสบริเวณที่อาบน้ำ

 

บ้านหลังนี้ประกอบด้วย 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ ห้องครัว ห้องรับแขก บนงบประมาณในการก่อสร้างที่ 1.7 ล้านบาท หากใครสนใจสร้างบ้านสวยๆ แบบนี้ สามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ตามที่มาด้านล่างเลยค่ะ

ปล. งบประมาณในการสร้างบ้านแต่ละหลังที่แตกต่างกันนั้น ขึ้นอยู่กับหลายปัจจัย ไม่ว่าจะเป็นพื้นที่ก่อสร้าง คุณภาพหรือเกรดของวัสดุ การว่าจ้างช่างฝีมือหรือผู้รับเหมา ฯลฯ ดังนั้น ข้อมูลของบ้านหลังนี้จึงมีไว้เพื่อเป็นตัวอย่างให้ศึกษาเท่านั้น ไม่สามารถนำไปเป็นมาตรฐานในการสร้างบ้านอื่นๆ ที่มีสภาพปัจจัยที่แตกต่างกันได้

ที่มา : เดอะมาสเตอร์โฮม เชียงราย

โทรศัพท์ : 053-345-664, 086-4785133

Line id : pipers9100

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?