แบบบ้านโมเดิร์นมินิมอล 2 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ พร้อมสระน้ำตรงกลาง พื้นที่ใช้สอย 150 ตร.ม.

บ้านโมเดิร์นมินิมอล หลังนี้ เป็นผลงานการออกแบบจาก FULL HOUSE Design ค่ะ ซึ่งรายละเอียดของบ้านจัดว่าสวยงาม ตอบโจทย์คนที่รักความเรียบง่าย แต่ดูดี มีดีไซน์ ถ้าพร้อมแล้วตามไปชมกับ ในบ้าน กันได้เลย

ตัวบ้านมีความโดดเด่นด้วยหลังคาจั่วทั้งสองฝั่ง ทำให้องค์ประกอบของพื้นที่ภายนอกมีความลงตัว ให้ความรู้สึกสมดุลทางสายตา ไม่หนักไปทางใดทางหนึ่ง นอกจากนั้นแล้วยังให้ความรู้สึกที่ทันสมัย และดูเรียบหรูด้วยบานกระจกขนาดใหญ่

 

ด้านหน้าบ้านมีเฉลียงเล็กๆ สำหรับนั่งพักผ่อนหย่อนใจ โดยพื้นที่ระเบียงตรงนี้จะเชื่อมต่อไปยังพื้นที่รอบๆ สระว่ายน้ำ สามารถจัดเป็นลานปาร์ตี้ขนาดย่อมๆ ได้ เรียกว่าถูกใจคนที่ชื่นชอบกิจกรรมเอาท์ดอร์ค่ะ

 

ด้านข้างจะมีมุมสวนในแนวตั้งเรียงเป็นผนังไว้ ซึ่งช่วยเพิ่มความเย็นสบาย ลดความร้อนจากแสงแดดก่อนเข้าสู่ตัวอาคารได้ นอกจากนั้นแล้วยังให้ความเป็นส่วนตัวมากขึ้น อีกทั้งยังเป็นการเพิ่มพื้นที่สีเขียวไปในตัวอีกด้วย

 

แบบแปลน

.

 

บ้านหลังนี้ประกอบด้วย 2 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ ห้องนั่งเล่น ห้องรับแขก โถงใหญ่ ห้องครัว พื้นที่ซักล้าง และเฉลียงด้านนอก พื้นที่ใช้สอยทั้งหมด 150 ตร.ม. เหมาะสำหรับครอบครัวขนาดกลางขึ้นไป หากใครสนใจสามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ตามที่มาด้านล่างเลยค่ะ

ที่มา : FullHouseDesing

โทรศัพท์ : 082-672-9407

.

.

.

.

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?