บ้านโมเดิร์นปูนเปลือย ออกแบบท่ามกลางเนินเขา อัดแน่นด้วยธรรมชาติ สร้างเป็นบ้านตากอากาศ ที่รองรับครอบครัวใหญ่

“บ้านโมเดิร์น” น่าว่าเป็นอีกตัวเลือกแรกๆ เช่นกัน ที่ใครต่อใครหลายคนนั้น มองหารูปแบบของบ้าน ครั้งนี้ ในบ้าน มีแบบบ้านสไตล์สมัยใหม่ รูปทรงเรียบง่ายมาให้ชม ตกแต่งพร้อมสวนสวย รองรับกิจกรรมของครอบครัวขนาดกลางได้ดีเชียวล่ะ ไปชมกันเลย

5-3

 

เลือกทำเลที่ตั้งของบ้าน ให้อยู่บนเนินเขา เสพบรรยากาศที่ดีได้ตลอดวัน ได้ออกแบบสวนแบบสมัยใหม่ ดีไซน์คู่ไปกับพรรณไม้ และสนามหญ้าบนเนินเขา เข้ากับรูปแบบของบ้านได้ดีเยี่ยม สร้างบรรยากาศที่ร่มรื่นและผ่อนคลายแก่ครอบครัว

5-7

 

ตัวบ้านโครงสร้างคอนกรีต ดีไซน์รูปทรงกล่องเรียบง่าย โดดเด่นด้วยต้วบ้านที่ยื่นลอย หลังคาสแลปเรียบ เน้นน้ำรูปทรงที่ชัดเจนมากขึ้น ตกแต่งผนังบ้านให้เป็นปูนเปลือย งานดิบๆ ตกแต่งด้วยกระจก และงานไม้ ในอารมณ์แบบบ้านสมัยใหม่

5-6

 

ภายในบ้านออกแบบให้มีมากถึง 3 ห้องนอน รองรับผู้อาศัยได้มากถึง 6 ชีวิต ฟังก์ชันจำนวนเยอะและกว้าง รับกับบ้านวิลล่าหลังนี้ได้ดีเช่นกัน จัดวางแบบเรียบง่ายตามแบบฉบับสมัยใหม่

5-5

 

ตกแต่งภายในแบบโมเดิร์น มินิมอล พื้นไม้ ผนังปูนเปลือย ที่เน้นฟังก์ชันและเฟอร์นิเจอร์จำนวนมาก รองรับการพักผ่อนอย่างแท้จริง ตกแต่งแบบคอนกรีตทั้งหมด ให้อารมณ์ดิบๆ อาร์ตๆไปในตัว

5-8

 

บ้านขนาดใหญ่ที่ 260 ตร.ม. อยู่ในงบก่อสร้างที่ 4 ล้านบาทขึ้นไป หวังว่าเพื่อนๆ คงจะถูกใจได้ไม่ยาก เชิญรับชมภาพประกอบอื่นๆ กันต่อด้านล่าง และนำไปปรับใช้ในแบบของคุณกันต่อไปได้เลยครับ

ที่มา : Dietrich
5-9 5-10 5-11 5-12 5-1 5-2
5-4

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?

งานสถาปัตยกรรมสมัยใหม่ในรูปแบบของที่อยู่อาศัย เสิร์ฟร้อนๆ ทุกวัน รวมทั้งไอเดียตกแต่งบ้าน ตกแต่งสวน แผ่กระจายความคิดริเริ่มให้แก่เพื่อนๆ ติดตามกันได้นะครับ...