บ้านโมเดิร์นขนาดใหญ่ ความสุขบนความสวยงามของบ้าน ทามกลางธรรมชาติ

พบเจอกันเป็นประจำแบบนี้ ครั้งนี้มากับแบบบ้านขนาดใหญ่ ออกแบบสไตล์โมเดิร์น แต่เรียบง่ายในรูปทรง และมาพร้อมธรรมชาติที่รายล้อม สร้างบรรยากาศสุดแสนจะผ่อนคลายให้แก่ครอบครัว เป็นที่สุด

stringio (10)

 

ตั้งอยู่กลางเนินหญ้าสีเขียวขจี ที่รายล้อมไปด้วยธรรมชาติ สร้างสีสันชวนผ่อนคลายอารมณ์ให้แก่ผู้อาศัยได้ดี และมีสระว่ายน้ำในสเต็ปที่ต่ำกว่าตัวบ้าน ชวนให้พักผ่อนในรูปแบบบ้านวิลล่า หรือรีสอร์ทอีกด้วย

stringio (6)

 

ตัวบ้านโครงสร้างคอนกรีต ออกแบบที่เรียบง่าย จับคู่กับหลังคาสแลป ผนังสีขาวใช้ช่องเปิดกระจก สะท้อนความเป็นสมัยใหม่ได้ดีเยี่ยม และทำให้บ้านหลังนี้ดูภูมิฐานจากรูปทรงอีกด้วย

stringio (4)

 

ตกแต่งภายในแบบโมเดิร์นท็อปปิคอล จากการนำช่องแสงนำแสงเข้ามาช่วย ตกแต่งไปกับพื้นไม้ลวดลายสวยและไม้กระถาง เฟอร์นิเจอร์สีเขียวสด ดูให้อารมณ์สนุกสนานและมีชีวิตชีวาอีกด้วย

stringio (8)

 

บ้านหลังนี้นับว่าเป็นบ้านขนาดใหญ่ มี 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ ส่วนฟังก์ชันอื่นๆครบครันเป็นไปตามความต้องการของครอบครัว จัดวางฟังก์ชันแบบแชร์พื้นที่ใช้งาน บ้านถุงดูโล่งโป่งมากขึ้น

stringio (11)

 

หวังว่าเพื่อนๆคงจะชมบ้านหลังนี้ไม่ได้ยาก รับชมภาพบรรยากาศอื่นๆ และเชิญนำไปปรับใช้ให้เกิดประโยชน์ในแบบของคุณกันได้เลยครับ ^_^
ที่มา Archdaily

stringio (5)


stringio (7)

stringio (12)

 

stringio (13)

 

stringio (3)

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?

งานสถาปัตยกรรมสมัยใหม่ในรูปแบบของที่อยู่อาศัย เสิร์ฟร้อนๆ ทุกวัน รวมทั้งไอเดียตกแต่งบ้าน ตกแต่งสวน แผ่กระจายความคิดริเริ่มให้แก่เพื่อนๆ ติดตามกันได้นะครับ...