บ้านวิลล่าสไตล์โมเดิร์น ออกแบบให้ขนาดใหญ่ พร้อมสระว่ายน้ำดีไซน์ท่ามกลางเนินเขา

ห่างหายไปนานพอสมควร กับแบบบ้านสองชั้น ดีไซน์ทันสมัย ครั้งนี้มีมาให้ชมกันอีกครั้ง เป็นบ้านคอนกรีต หลังคาเพิงหมาแหงน ที่ตกแต่งสวยงามไว้บนเนิน ตั้งให้โดดเด่น มองเห็นตั้งแต่ไกล ลองไปชมแปลนบ้าน และรายละเอียดการตกแต่งอื่นๆ กันเลยดีกว่า

Modern house villa style (9)

เลือกทำเลของบ้านให้อยู่บนเนินเขา ที่มีหินภูเขาขนาดใหญ่ตั้งอยู่ ติกกับทะเล รายล้อมด้วยไม้พุ่ม และหญ้า พริ้วไหว ชวนให้ผู้อาศัยได้ผ่อนคลายกับบรรยากาศไปตลอดวัน

Modern house villa style (12)

มีบันไดไปสู่ตัวบ้าน ยกระดับให้บ้านนั้น อยู่สู่ขึ้นไปอีก ทางเดินลัดเลาะไปตามต้นหญ้า ดูสดชื่นดี

Modern house villa style (10)

ตัวบ้านสองชั้น ใช้โครงสร้างคอนกรีต แต่ตกแต่งด้วยโครงเหล็ก สลับไปกับกระจก และโลหะที่นำมาตกแต่งให้บ้านนั้นดูทันสมัย หลังคาเพิงหมาแหงน รับกับบ้านทรงกล่องได้ดีเยี่ยม

Modern house villa style (11)

มีเฉลียงขนาดใหญ่ ทั้งชั้นล่าง และบน สร้างพื้นที่ไว้เทควิวอย่างจุใจ ตกแต่งด้วยไม้และกระจกดูเข้ากันมาก มาพร้อมสระว่ายน้ำขนาดกำลังดี ที่รองรับกิจกรรมได้ตลอดวัน

Modern house villa style (6)

ออกแบบไว้มากถึง 4 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ แบ่งโซนของห้องนอนอย่างขัดเจน และมีโถงรับแขกขนาดใหญ่ แยกออกจากตัวส่วนทานอาหาร และครัวอย่างชัดเจน เต็มอิ่มกับการใช้งานที่โล่งสบาย

Modern house villa style (3)

ตกแต่งภายในแบบโมเดิร์น โทนสีสว่าง ขาว น้ำตาล ดำ ได้ความสวยงามที่ภูมิฐาน สะท้อนรสนิยมอย่างมีระดับ ตกแต่งเฟอร์นิเจอร์จากไม้และโลหะอีกด้วย ดูสวยงามน่าใช้งาน

Modern house villa style (1)

แบบบ้านขนาดใหญ่ อยู่ในงบประมาณการก่อสร้างที่ 4 ล้านบาทขึ้นไป ไม่รวมของตกแต่ง หวังว่าเพื่อนๆ นั้นจะชื่นชอบ และหยิบจับไอเดียต่างๆ นั้น ไปปรับใช้กันต่อไปได้เลย
ที่มา : Archdaily

Modern house villa style (7) Modern house villa style (8) Modern house villa style (13) Modern house villa style (14) Modern house villa style (2) Modern house villa style (4) Modern house villa style (5)

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?

งานสถาปัตยกรรมสมัยใหม่ในรูปแบบของที่อยู่อาศัย เสิร์ฟร้อนๆ ทุกวัน รวมทั้งไอเดียตกแต่งบ้าน ตกแต่งสวน แผ่กระจายความคิดริเริ่มให้แก่เพื่อนๆ ติดตามกันได้นะครับ...