บ้านโมเดิร์นขนาดเล็ก รูปทรงแปลกตา ตกแต่งด้วยอลูมิเนียมคอมโพสิตและไม้

พบเจอกันเป็นประจำอีกเช่นเคย ครั้งนี้ ในบ้าน เอาใจคนสมัยใหม่ ที่มีใจรักบ้านสไตล์โมเดิร์น มีบ้านขนาดเล็กๆ ออกแบบสวยงามแปลกตา เหมาะสำหรับเป็นบ้านตากอากาศหรือแบบรีสอร์ท ก็ได้ อย่ารอช้า เชิญรับชมไอเดียกันเลยครับ

small-japanese-homes-compact-cottage-1

 

ตั้งอยู่กลางสนามหญ้าริมเนินเขา ร่มรื่นด้วยไม้ป่า ตกแต่งตามธรรมชาติสร้างสรรค์ ดูร่มรื่นน่าพักผ่อน เสริมตัวบ้านให้เป็นบ้านตากอากาศได้ดีเยี่ยม

small-japanese-homes-compact-cottage-2

 

ตัวบ้านโครงสร้างเหล็ก ออกแบบรูปทรงเรียบๆ แต่แปลกตา ยกสูงของพื้นบ้านให้เกิดมิติ และดูโล่ง เบาอีกด้วย ผนังภายนอกนั้นตกแต่งด้วยแผ่นอลูมิเนียมคอมโพสิตทั้งหลัง สะท้อนความเป็นบ้านสมัยใหม่ที่สุด

small-japanese-homes-compact-cottage-3

 

ภายในออกแบบคล้ายสตูดิโอ คือใช้งานพื้นที่ทั้งหมดร่วมกัน สวยงามกับการตกแต่งด้วยวัสดุจากไม้ทั้งห้อง คุมธีมให้สวยงาม และมีชั้นลอยเป็นส่วนของห้องนอนอีกด้วย ส่วนฟังก์ชั่นอื่นๆอยู่อย่างครบครันในชั้นล่าง จัดมากับเฟอร์นิเจอร์แบบบิวท์อินจากไม้ทั้งหมด

small-japanese-homes-compact-cottage-5

 

นับว่าเป็นแบบบ้านที่พร้อมเข้ากับการประยุกต์ให้เป็นบ้านตากอากาศ บ้านสตูดิโอ ร้านค้าคาเฟ่ รวมทั้งแบบรีสอร์ทก็ได้ เชิญเพื่อนๆนำไปปรับใช้กันได้เลยครับ
ที่มา Trendir

small-japanese-homes-compact-cottage-4


small-japanese-homes-compact-cottage-6

 

small-japanese-homes-compact-cottage-7

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?

งานสถาปัตยกรรมสมัยใหม่ในรูปแบบของที่อยู่อาศัย เสิร์ฟร้อนๆ ทุกวัน รวมทั้งไอเดียตกแต่งบ้าน ตกแต่งสวน แผ่กระจายความคิดริเริ่มให้แก่เพื่อนๆ ติดตามกันได้นะครับ...