แบบบ้านชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์นลอฟท์ 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ งบก่อสร้างเริ่มต้น 850,000 บาท

สวัสดีครับเพื่อนๆ ชาวเว็บที่น่ารักทุกท่าน กลับมาพบกันเป็นประจำพร้อมไอเดีย และแบบบ้านสวยๆ และวันนี้ ในบ้าน ก็มี แบบบ้านสไตล์โมเดิร์นลอฟท์ ผลงานจาก ช่างตะวัน แบบบ้านแสงตะวัน มาให้เพื่อนๆ ได้ชมเพื่อเป็นไอเดียสำหรับบ้านในฝันของตัวเอง

ลักษณะบ้านขนาดชั้นเดียว ตัวบ้านออกแบบด้วยรูปทรงแบบโมเดิร์น ฐานของบ้านยกขึ้นต่ำ หลังคาของบ้านเป็นหลังคาทรงเพิงหมาแหงนแบบเล่นระดับสองชั้น ผนังภายนอกตกแต่งด้วยปูนเปลือยแบบสวยดิบ และผนังอิฐโชว์แนว ในบรรยากาศแบบลอฟท์

 

นอกจากนี้พื้นที่บริเวณหน้าบ้านออกแบบให้เป็นระเบียงขนาดพอเหมาะพร้อมม้านั่งยาวแบบมีพนักพิง เป็นมุมที่เหมาะสำหรับการพักผ่อน

 

แบบบ้านหลังนี้ประกอบไปด้วย2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ พื้นที่ใช้สอยทั้งหมดประมาณ 85 ตารางเมตร งบก่อสร้างเริ่มต้นที่ประมาณ 850,000 บาท

 

เป็นอย่างไรกันบ้างครับกับแบบบ้านชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์นลอฟท์หลังนี้ ถ้าหากเป็นแบบบ้านที่ถูกใจเพื่อนๆ ก็สามารถติดต่อขอข้อมูลอื่นๆ เพิ่มเติมได้ตามข้อมูลติดต่อด้านล่างนี้ได้เลยครับ

ปล. งบประมาณในการสร้างบ้านแต่ละหลังที่แตกต่างกันนั้น ขึ้นอยู่กับหลายปัจจัย ไม่ว่าจะเป็นพื้นที่ก่อสร้าง คุณภาพหรือเกรดของวัสดุ การว่าจ้างช่างฝีมือหรือผู้รับเหมา ฯลฯ ดังนั้น ข้อมูลของบ้านหลังนี้จึงมีไว้เพื่อเป็นตัวอย่างให้ศึกษาเท่านั้น ไม่สามารถนำไปเป็นมาตราฐานในการสร้างบ้านอื่นๆ ที่มีสภาพปัจจัยที่แตกต่างกันได้

ที่มา : ช่างตะวัน แบบบ้านแสงตะวัน

Line ID : 0611387723

.

.

.

.

.

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?