แบบบ้านสไตล์โมเดิร์นลอฟท์ ภายในกว้างขวาง โปร่งโล่งรับสายลมแสงแดด

สวัสดีครับเพื่อนๆ ชาวเว็บ ในบ้าน ทุกท่าน กลับมาพบกันคราวนี้เรามีแบบบ้านสวยๆ มาฝาก เพื่อนๆ ได้ชมกันอีกเช่นเคย สำหรับแบบ้านวันนี้เป็นแบบบ้าน สไตล์โมเดิร์นลอฟท์ ที่ตกแต่งอย่างเรียบง่ายแต่สวยงาม เน้นพื้นที่ภายในกว้างขวาง เพื่อการใช้สอยที่หลากหลาย เราไปชมกันเลยครับ

Cotswold Mezzanine ลักษณะของบ้านออกแบบด้วยรูปทรงเลขาคณิตแบบสไตล์โมเดิร์น ผสมผสานไปกับโครงสร้างแบบ อินดัลเทรียลลอฟท์ ที่ภายในกว้างขวาง ภายนอกตกแต่งอย่างเรียบง่ายด้านหนึ่งของตัวบ้านเลือกใช้โทนสีเทา ให้ความรู้สึกสงบมั่นคง หลังคารูปทรงแบนเข้ากับการออกแบบของตัวบ้าน

 

ตัวบ้านยกพื้นสูง อีกด้านหนึ่งเป็นพื้นที่หน้าบ้าน ด้านนี้ตกแต่งภายนอกด้วยโครงสร้างไม้สีน้ำตาล พร้อมติดตั้งกระจกบานใหญ่ที่รับแสงสว่างภายนอกเข้าสู่ภายในบ้าน

 

จากมุมนี้จะสามารถมองเห็นการตกแต่งภายนอกของทั้งสองด้านของบ้าน ด้านหนึ่งที่ใช้โทนสีเทาให้ความรู้สึกแข็งแรงมั่นคง อีกด้านที่เลือกใช้โทนสีน้ำตาลให้ความอบอุ่นอ่อนโยน ซึ่งเป็นการผสานความแข็งแรงและความอ่อนโยนได้อย่างลงตัว

 

ภายในตกแต่งด้วยโทนสีขาวสว่าง แสงแดดจากภายนอกผ่านกระจกรอบด้วยบ้านช่วยให้ภายในสว่างและกว้างขวางยิ่งขึ้น พื้นที่โปร่งโล่งและกว้างขวางสามารถใช้งานได้อย่างสะดวกและหลากหลาย

 

พื้นที่ชั้นบนสามารถใช้เป็นส่วนของการทำงาน หรือจะจัดให้เป็นพื้นที่สำหรับการพักผ่อนก็เหมาะสม

 

ห้องครัวสไตล์โมเดิร์น ตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์งานไม้สีน้ำคาลอ่อน พร้อมเคาน์เตอร์ทำครัวที่ครบทุกประโยชน์

 

ห้องน้ำตกแต่งอย่างเรียบง่าย ยืนพื้นเดียวโทนสีขาว ตัดกับพื้นและขอบหน้าต่างสีดำ สุขภัณฑ์เลือกใช้รูปทรงเรียบง่ายแต่แฝงด้วยความหรูหรา

 

เป็นอย่างไรบ้างครับสำหรับไอเดียของบ้านหลังนี้ เพื่อนๆ ชาวเว็บที่กำลังมากหาบ้านสไตล์โมเดิร์นลอฟท์ ที่เหมาะกับสภาพอากาศร้อนแบบบ้านเราเป็นอย่างดีเช่นแบบบ้านหลังนี้ ก็อาจจะนำแบบบ้านไปประบุกต์ตามความต้องการกันดูได้นะครับ

ที่มา: baahouse

 

.

.

.

.

.

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?