แบบบ้านโมเดิร์นยกสูง ออกแบบพื้นที่แยกส่วน ลงตัวกะทัดรัด คุ้มค่าทุกการใช้สอย

กลับมาพบกันอีกเช่นเคย ครั้งนี้ ในบ้าน ได้มาพร้อมกับแบบบ้านชั้นเดียว สไตล์โมเดิร์น ผลงานการก่อสร้างจาก บ้านป่าตาลโมเดอเรท ดีไซน์ทันสมัย เน้นรูปทรงที่เป็นเอกลักษณ์ ลองตามไปชมกันเลย

ลักษณะเป็นบ้านชั้นเดียว หลังคาเพิงหมาแหงน ผนังภายนอกใช้สีขาว แต่งแต้มด้วยไม้ฝาสีเข้ม และความโดดเด่นให้บ้านด้วยระแนงบังสายตาสีเหลืองสดใส มีระเบียง และชานบ้านขนาดกว้างเพื่อการพักผ่อนอีกด้วย

 

การออกแบบภายใน เน้นความดโปร่งโล่งสบาย ด้ายผนัง หน้าต่าง ประตู กระจกใส ติดตั้งผ้าม่านกันแดดสองชั้น ผนังใช้สีเทาเข้ม พื้นอ่อนแผ่นใหญ่ ดูกว้างขวาง น่าอยู่

 

ห้องครัว พร้อมเคาน์เตอร์ครัวรูปตัวแอล ขึ้นรูปด้วยกระเบื้องสีขาว ท๊อปสีดำ พร้อมตู้ชั้นวางของ ดูเป็นระเบียบ เรียบร้อย ติดตั้งโคมไฟระย้า เพื่อให้ความอบอุ่น มีบ้านกระจกบานใหญ่ สำหรับระบายอากาสได้ดี

 

ห้องนอน เพื่อการพักผ่อน มีกระจกใสบานใหญ่พร้อมผ้าม่าน ใช้เฟอร์นิเจอร์น้อยชิ้น เพื่อให้ห้องไม่ดูรก หรืออึดอัดจนเกินไป เตียงสีเข้ม มีผ้าปูสีฟ้าอ่อน น่านอนพักผ่อนอย่างสบาย

 

แปลนบ้าน จากชานบ้านเข้าไปจะพบห้องนั่งเล่น  ส่วนของด้านหน้าทางซ้ายจะเป็นห้องนอน คั่นด้วยห้องน้ำสองห้อง ห้องนอนอีกหนึ่งห้อง ด้านขวาจะเป็นห้องนอน ถัดไปเป็นห้องน้ำ ท้ายสุดของบ้านเป็นห้องครัว จัดสรรไว้อย่างลงตัว

 

บ้านหลังนี้ประกอบไปด้วย 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ มีพื้นที่ใช้สอย 155 ตารางเมตร ใช้งบประมาณในการสร้างอยู่ที่ 1.6 ล้านบาท หากเพื่อนๆ สนใจ สามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมจากที่มาด้านล่างได้เลยค่ะ

ที่มา : บ้านป่าตาลโมเดอเรท

Email : banpatan2006@gmail.com

Line id: @banpatan

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?

สวัสดีค่า พบกับแบบบ้านจากสถาปนิกในประเทศไทย และต่างประเทศกันได้ทุกวัน พร้อมไอเดียตกแต่งบ้าน และสวนหลากหลายรูปแบบ สำหรับทุกคนที่มองหาแรงบันดาลใจในการออกแบบ อย่าลืมติดตามกันนะคะ ^_^