แบบบ้านโมเดิร์นวิลล่าแต่งผนังไม้ งดงามและร่มรื่นจากสวนแบบทรอปิคอล

สวัสดีครับเพื่อนๆ ชาวเว็บ ในบ้าน ห่างหายไปนานพอสมควร กับไอเดียบ้านวิลล่าหลังใหญ่ ที่มาพร้อมการจัดสวนรอบบ้าน ซึ่งสามารถนำไอเดียเหล่านี้ ไปปรับใช้ตกแต่งบ้านในประเทศไทยดีอีกด้วย รับรองว่าเป็นที่ชื่นชอบของคนไทยสมัยใหม่ไม่น้อยครับ

 

แรกเริ่มนั้นบริบทได้จัดสวนที่ร่มรื่น อัดแน่นพรรณไม้ไว้มากมาย ชิดริมตัวบ้าน และแทรกเข้ามายังภายในบ้านอีกด้วย (ไม้พุ่มเตี้ย ไม้กระถาง) สะดุดตาเฉลียงหน้าบ้าน โล่งกว้าง ลึกเข้าไปในตัวบ้าน ดูครบครันทุกฟังก์ชั่นการใช้งานกันเลยทีเดียว

 

ตัวบ้านสองชั้น จากโครงสร้างคอนกรีต ออกแบบทรงกล่องทั้งหมด ตกแต่งให้มีความขรึมของอารมณ์บ้าน จากงานไม้สีน้ำตาล ตีชิดในแนวตั้ง มาพร้อมกระจกบานใหญ่ ที่แชร์แสงเข้าสู่ภายใน และนำมุมมองภายนอกเข้าไปอีกด้วย

 

บ้านหลังใหญ่ ที่ออกแบบห้องโถงพักผ่อนขนาดใหญ่ โปร่งโล่งน่าอยู่ ด้วยโทนสีสว่าง และมีฟังก์ชันพื้นฐานครบครัน รองรับครอบครัวขนาดใหญ่ได้ดีเยี่ยม ให้ชั้นล่างมี 1 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ ชั้นบนนั้นมีอีก 2 ห้องนอน ห้องน้ำในตัว

 

ตกแต่งภายในแบบโมเดิร์น โทนสีขาว เทา ดำ เน้นความเรียบหรูของผิวโลหะที่นำมาตกแต่ง รวมทั้งงานพื้นหินชิ้นใหญ่ทั้งหลัง ตกแต่งเพิ่มเติมด้วยงานไม้ ให้เป็นไฮไลท์ภายในบ้าน เฟอร์นิเจอร์สีสด เน้นความสดใน แปลกตาไม่ซ้ำใคร

 

รับชมไอเดียอีกมากมายที่ยังไม่ได้กล่าวถึงกันต่อได้ในด้านล่างนี้ และเพื่อนๆ ยังสามารถรับชมไอเดีย แบบบ้านทั้งหลัง กันต่อได้ที่ Naibann.com รอให้เพื่อนๆ เข้าไปเยี่ยมชมกันแล้ว

ที่มา : Ecoliv

.

.

.

.

.

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?

งานสถาปัตยกรรมสมัยใหม่ในรูปแบบของที่อยู่อาศัย เสิร์ฟร้อนๆ ทุกวัน รวมทั้งไอเดียตกแต่งบ้าน ตกแต่งสวน แผ่กระจายความคิดริเริ่มให้แก่เพื่อนๆ ติดตามกันได้นะครับ...