บ้านสไตล์โมเดิร์นวินเทจ หลังคาเพิงหมาแหงน ภายในโปร่งโล่ง ใต้โทนสีขาวแสนสบาย

วันนี้ ในบ้าน มีแบบบ้านเอาใจวัยรุ่นมาฝากกันค่ะ ด้วยแบบบ้านสไตล์โมเดิร์นวินเทจหลังนี้ เหมาะสำหรับคนรุ่นใหม่ที่อยากได้บ้านสีสันสดใส เน้นใช้วัสดุที่เป็นเอกลักษณ์และทันสมัย ลองมาชมแบบบ้านหลังนี้กันดูค่ะ

บ้านเป็นแบบบ้านโมเดิร์นวินเทจ หลังเล็กๆ ตกแต่งผนังเมทัลชีท สลับกับงานไม้ และรูปทรงที่ทันสมัยเหมาะสำหรับครอบครัวขนาดเล็ก ให้ความรู้สึกสดใส เข้ากับวัยรุ่นยุคใหม่ หรือคนที่ชื่นชอบแนววิจเทจได้เป็นอย่างดี

 

 

เข้ามาในตัวบ้านจะพบกับห้องนั่งเล่น เป็นห้องโถงเพดานยกสูงให้รู้สึกโล่งโปร่งโล่งสบาย ตกแต่งด้วยโคมไฟ ผนังสีขาว และงานไม้สีเข้มขัดมัน เฟอร์นิเจอร์จะเน้นโทนสีสันที่ดูสดใส ให้ความรู้สึกสดชื่นสนุกสนาน ผ่อนคลายไปในตัว

 

ห้องนอนใช้ผนังสีขาว มีหน้าต่างในการถ่ายเทกาศบนหัวเตียง และเน้นโทนสีเฟอร์นิเจอร์งานไม้สีเข้ม โทนสีส้มตัดกับตัวห้องสีขาว ดูสวยงามสดใส พิเศษสุดคือห้องใต้หลังคา หวนให้นึกถึงความฝันในตอนเด็กที่อยากมีห้องนอนดูดาวกับเพื่อนๆ

 

 

ห้องน้ำแยกโซนอาบน้ำและห่องน้ำเป็นสัดส่วน ยังคงโทนสีขาวเช่นเดิมสลับกับโทนสีเขียว ตกแต่งผนังหินอ่อน และโคมไฟให้ความรู้สึกอบอุ่น

 

แบบบ้านหลังนี้เป็นแบบ 2 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ ขนาด 70.6 ตารางเมตร งบประมาณในการก่อสร้างประมาณ 800,000 – 1,000,000 บาท เพื่อนๆ ท่านใดกำลังมองหาแบบบ้านที่มีสีสันสดใสที่เป็นเอกลักษณ์ทันสมัย ลองนำแบบบ้านหลังนี้ไปเป็นแนวในการตกแต่งบ้านดูค่ะ

ที่มา: smallhousebliss

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?

สวัสดีค่า พบกับแบบบ้านจากสถาปนิกในประเทศไทย และต่างประเทศกันได้ทุกวัน พร้อมไอเดียตกแต่งบ้าน และสวนหลากหลายรูปแบบ สำหรับทุกคนที่มองหาแรงบันดาลใจในการออกแบบ อย่าลืมติดตามกันนะคะ ^_^