รวบรวม 23 ไอเดีย “แต่งผนังห้องด้วยไม้พาเลท” สวยงามคลาสสิค เพิ่มเสนห์ให้กับมุมพักผ่อนภายในบ้าน

กลับมาพบเจอกันอีกเช่นเคย วันนี้ ในบ้าน ได้รวบรวม 23 ไอเดีย แต่งผนังด้วยไม้พาเลท ที่ให้ความสวยงาม คลาสสิค ในรูปแบบของงานไม้ ให้ความเป็นธรรมชาติ เข้ากันกับตัวบ้านได้อย่างไม่ยาก หากเพื่อนๆ คนไหนกำลังมองหาไอเดียอยู่ละก็ ตามไปชมกันเลยค่ะ

ด้วยเส้นสายของงานไม้ ที่เป็นเอกลักษณ์ มีความสวยงามโดดเด่นเฉพาะตัว เมื่อเรานำมาประดับตกแต่งเข้ากับผนังในบ้าน ให้ความคลาสสิค ดูดี มีสไตล์ได้อย่างลงตัว หรือจะบรรเลงตัวอักษร รูปวาดเพิ่มสีสันสดใสให้งานไม้ ช่วยเพิ่มความมีชีวิตชีวาให้กับบ้านของคุณได้ดีเลยทีดียว

1.

 

งานไม้มีเสน่ห์ในตัวของมัน เพียงเพิ่มกิมมิคด้วยอักษรสื่อความหมาย ให้ความสวยงาม โดดเด่นไม่เหมือนใคร สามารถนำมาประดับในห้องเพิ่มสีสัน น่ามองไม่น้อย

2.

 

นำไม้พาเลทมาเรียงต่อกันทาด้วยสีขาว วาดรูปสวยๆ โชว์งานศิลปะ ไว้ประดับในห้องนั่งเล่น หรือไว้ในห้องนอน เพิ่มความสวยงามให้กับผนังในบ้านได้อย่างโดดเด่น สะดุดตา

3.

 

นับว่าเป็นไอเดียที่ใช้ความคิดสร้างสรรค์ในการนำไม้พาเลทมาประยุกต์ใช้ให้เกิดประโยชน์ และยังช่วยประหยัดค่าใช้จ่ายในการซื้อของมาประดับ ตกแต่งบ้านได้เยอะทีเดียว หากเพื่อนๆ ชาวเว็บสนใจ ลองชมแล้วเก็บไปเป็นไอเดียกันได้เลยค่ะ

ที่มา : Million Ideas

4.

 

5.

 

6.

 

7.

 

8.

 

9.

 

10.

 

11.

 

12.

 

13.

 

14.

 

15.

 

16.

 

17.

 

18.

 

19.

 

20.

 

21.

 

22.

 

23.

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?

สวัสดีค่า พบกับแบบบ้านจากสถาปนิกในประเทศไทย และต่างประเทศกันได้ทุกวัน พร้อมไอเดียตกแต่งบ้าน และสวนหลากหลายรูปแบบ สำหรับทุกคนที่มองหาแรงบันดาลใจในการออกแบบ อย่าลืมติดตามกันนะคะ ^_^