บ้านพักตากอากาศพูลวิลล่า 1 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ โดดเด่นด้วยสระว่ายน้ำส่วนตัวขนาดใหญ่ พร้อมระเบียงเปิดโล่ง

สวัสดีค่ะเพื่อนๆ ชาวเว็บ ในบ้าน ทุกคน วันนี้เราจะขอพาไปชม บ้านพักตากอากาศพูลวิลล่า ที่มีดีไซน์สวยงาม ทันสมัย ผลงานการออกแบบและก่อสร้างโดย BB-Home บ้านน็อคดาวน์ ซึ่งก่อสร้างขึ้นที่ จ.นครราชสีมา ส่วนจะน่าสนใจขนาดไหน ต้องตามไปชมกันค่ะ

บ้านหลังพูลวิลล่าหลังนี้เป็นแบบชั้นเดียวยกพื้นสูง โดยใช้โครงสร้างแบบบ้านน็อคดาวน์ หรือบ้านสำเร็จรูป โดดเด่นด้วยสระว่ายน้ำขนาดใหญ่บริเวณด้านหน้า พร้อมด้วยระเบียงและกันสาดสุดกว้างขวาง นอกจากนี้ตัวบ้านถูกออกแบบเป็นทรงสี่เหลี่ยม หลังคาทรงสเลป ช่วยทำให้บ้านดูทันสมัย และมีกลิ่นอายความเป็นโมเดิร์นได้ลงตัว

 

ตัวบ้านเลือกใช้เป็นผนังไม้เทียมในการตกแต่ง ซึ่งมีโทนสีน้ำตาลเข้ม ช่วยให้มีความสวยงามและคงทนในสไตล์เรียบหรู พร้อมบันไดอยู่ทางด้านข้างทั้งสองฝั่ง ช่วยในการอำนวยความสะดวกในการขึ้นลง และไม่เพียงเท่านั้นยังมีระเบียงที่เหมาะสำหรับการพักผ่อนและการทำกิจกรรมกันแบบชิลๆ อีกด้วยค่ะ

.

 

ภายในบ้าน บริเวณส่วนห้องรับแขก มีพื้นที่กว้างขวาง ปูด้วยพื้นไม้ลามิเนต ส่วนผนังมีการติดตั้งผนังกันเสียงลายไม้ ซึ่งมีลวดลายที่สวยงามและยังเก็บเสียงได้ดี ส่วนประตูบานเลื่อนแบบกระจกใส ก็ช่วยในการเปิดรับแสงและลม ทั้งยังประหยัดพื้นที่ในการเปิด-ปิดประตู

.

.

 

พื้นที่ภายในห้องนอนมีพื้นที่ขนาดค่อนข้างกว้าง ผนังด้านฝั่งขวาของห้องเป็นกระจกใส ช่วยให้มองเห็นบรรยากาศภายนอกได้อย่างชัดเจน โดยรวมแล้ว การตกแต่งส่วนใหญ่จะคล้ายกับห้องรับแขก

.

 

ห้องน้ำภายในนั้น มีจุดเด่นที่ประตูทางเข้า 2 ทาง คือจากทางห้องนอน และจากด้านนอกบ้าน มีการตกแต่งในโทนสีสบายตา เสริมรายละเอียดด้วยผนังกระเบื้องโมเสคแผ่ใหญ่ พร้อมด้วยโคมไฟสีวอร์มไลท์ และสุขภัณฑ์ที่ครบครัน

.

 

ส่วนสุดท้ายก็คือ ห้องน้ำภายนอก ถูกออกแบบมาให้เล็กกะทัดรัด ปูพื้นด้วยกระเบื้องสีเทาเข้ม ฝ้าเพดานแบบฉาบเรียบ ซึ่งเป็นกรุฉนวนกันความร้อน กับช่องระบายอากาศทางด้านบน ก็ล้วนดูสวยงามน่าใช้งาน

 

สำหรับบ้านพักตากอากาศพูลวิลล่าหลังนี้ ประกอบด้วย 1 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ และพื้นที่ห้องรับแขก โดยรวมมีขนาดกะทัดรัด และมีการจัดพื้นที่ใช้สอยได้อย่างเป็นสัดส่วน งบประมาณในการก่อสร้างอยู่ที่ 980,000 บาท หากเพื่อนๆ คนไหนสนใจ สามารถติดต่อขอรายละเอียดเพิ่มเติมตามข้อมูลด้านล่างได้เลยค่ะ

ปล. งบประมาณในการสร้างบ้านแต่ละหลังที่แตกต่างกันนั้น ขึ้นอยู่กับหลายปัจจัย ไม่ว่าจะเป็นพื้นที่ก่อสร้าง คุณภาพหรือเกรดของวัสดุ การว่าจ้างช่างฝีมือหรือผู้รับเหมา ฯลฯ ดังนั้น ข้อมูลของบ้านหลังนี้จึงมีไว้เพื่อเป็นตัวอย่างให้ศึกษาเท่านั้น ไม่สามารถนำไปเป็นมาตราฐานในการสร้างบ้านอื่นๆ ที่มีสภาพปัจจัยที่แตกต่างกันได้

ที่มา : BB-Home บ้านน็อคดาวน์ 

Tel : 085-3005775, 063-5925658

Line id : bbhome2014

Facebook : BB-HOME บ้านน็อคดาวน์

.

.

.

.

.

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?