แบบบ้านชั้นเดียว หลังคาเพิงหมาแหงน สไตล์โมเดิร์น 2 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ งบประมาณ 1.1 ล้านบาท

บ้านสไตล์โมเดิร์น มักจะมาคู่กันกับหลังคาเพิงหมาแหงน เนื่องจากบ้านลักษณะนี้จะเน้นที่ความเรียบง่าย รูปทรงเลขาคณิต ที่มีอัตลักษณ์เฉพาะ ซึ่งแตกต่างจากบ้านในสไตล์อื่นๆ อีกทั้งยังเข้ากับการใช้ชีวิตและไลฟ์สไตล์ของคนรุ่นใหม่ได้ดีทีเดียว

วันนี้ ในบ้าน จึงได้มาพร้อมกับแบบบ้าน ชั้นเดียว สไตล์โมเดิร์น หลังคาเพิงหมาแหงน ผลงานการก่อสร้างจาก คอนเซ็ปเอ็นจิเนียร์ริ่ง เหมาะสำหรับครอบครัวเล็กๆ หรือครอบครัวเริ่มต้น ลองตามไปชมรายละเอียดกันเลย

 

ลักษณะเป็นบ้านชั้นเดียว หลังคาเพิงหมาแหงน ผนังภายนอกใช้สีขาวเรียบ ตกแต่งด้วยอิฐ และโครงสร้างเหล็ก ทำเป็นระแนงบังสายตา ตรงชานบ้านด้านหน้า ดูโดดเด่นมีมิติ ไม่ให้บ้านดูแข็งทื่อจนเกินไป

 

ตัวบ้านถูกประดับประดาด้วยโคมไฟสีวอร์มไลท์ ดูอบอุ่น ด้านข้างมีการทำบ่อน้ำ พร้อมน้ำพุขนาดเล็ก ตกแต่งด้วยต้นไม้ เพิ่มความผ่อนคลายให่แก่บ้าน และมีสนามหญ้าสีเขียวๆ รอบบ้าน เพิ่มให้บ้านนั้นดูโดดเด่นขึ้นไม่น้อย

 

ด้านหลังของบ้านจะพบประตู และหน้าต่างกระจกใส พร้อมผ้าม่านบังแดด สุดเรียบง่าย และมีลานสนามหญ้าด้านหลัง ที่สามารถจัดเก้าอี้ สำหรับนั่งเล่น พีกผ่อนในสวนได้เป็นอย่างดี

 

การออกแบบบ้าน จากชานบ้านด้านหน้า เข้ามาจะพบกับห้องนั่งเล่น ขวามือจะเป็นห้องนอน ห้องน้ำ และท้ายสุดเป็นห้องครัว ส่วนทางด้านขวาจะเป็นส่วนของชานบ้านด้านข้างเพื่อพักผ่อน ถัดไปจะเป็นห้องนอนที่สอง ถือว่าคุ้มค่าในทุกตารางนิ้ว

 

บ้านหลังนี้ประกอบไปด้วย 2 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ ใช้งบประมาณในการก่อสร้างอยู่ที่ 1.1 – 1.3 ล้านบาท ถือว่าเป็นบ้านที่มีดีไซน์การออกแบบที่ทันสมัย เข้ากับการใช้ชีวิตได้อย่างสบายไม่น้อย หากชื่นชอบ สามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมจากที่มาด้านล่างได้เลย

ที่มา : คอนเซ็ปเอ็นจิเนียร์ริ่ง

โทรศัพท์ : 090-850-8889

Line ID : concept.en

เว็บไซด์ : concept-en.com

.

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?

สวัสดีค่า พบกับแบบบ้านจากสถาปนิกในประเทศไทย และต่างประเทศกันได้ทุกวัน พร้อมไอเดียตกแต่งบ้าน และสวนหลากหลายรูปแบบ สำหรับทุกคนที่มองหาแรงบันดาลใจในการออกแบบ อย่าลืมติดตามกันนะคะ ^_^