บ้านโมเดิร์นชั้นเดียว 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ พร้อมห้องโถงสำหรับพักผ่อน ในงบประมาณล้านต้นๆ

กลับมาพบกับ ในบ้าน กันอีกเช่นเคยะ วันนี้เรามีแบบ บ้านชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์น ที่ถูกตกแต่งอย่างเรียบง่ายแต่ดูทันสมัย  ในราคาล้านเศษๆ มาฝากเพื่อนๆ โดยบ้านหลังนี้ตั้งอยู่ที่ อำเภอกันทรลักษ์ จังหวัดศรีสะเกษ เราลองไปชมกันดีกว่าครับ

แบบบ้าน A42 มีรูปทรงสี่เหลี่ยมพื้นผ้าขนาดกระทัดรัด 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ ผนังภายนอกถูกทาด้วยสีขาวสลับเทา รอบตัวบ้านติดตั้งกระจกบ้านใหญ่โครงเหล็กสีดำ ช่วยให้ตัวบ้านสามารถรับแสงและถ่ายเทอากาศได้เป็นอย่างดี

 

ตัวบ้านมุงด้วยหลังคาด้วยเมทัลชีทรูปทรงเพิงหมาแหงน เสริมด้วยคานสีน้ำตาลที่เสริมความโดดเด่นให้แก่ตัวบ้านได้เป้นอย่างดี

 

ภายในโถงนั่งเล่นถูกทาผนังด้วยสีขาว ล้อมรอบด้วยประตูกระจกบานใหญ่ที่ให้ความโปร่งสบาย ที่สามารถตกแต่งเพิ่มเติมได้อย่างหลากหลาย เหมาะกับการพักผ่อนได้เป็นอย่างดี พื้นห้องปูด้วยกระเบื้องโทนสีครีมอ่อนให้ความรู้สึกสบายตา

.

 

ประตูของห้องนอนใช้ลวดลายไม้สีอ่อนอย่างเรียบง่ายกลมกลืนกับผนังสีขาว ทางด้านประตูห้องน้ำเลือกใช้วัสดุกันน้ำ เพื่อป้องกันการชำรุดและความเสียหายจากน้ำและเชื้อรา

 

ภายในห้องน้ำติดตั้งอ่ายล้างหน้าและชักโครกรูปทรงเรียบง่าย พร้อมด้วยกระจกเงาบานใหญ่ พนังและพื้นปูด้วยกระเบื้องโทนสีครีมอ่อนๆ

.

 

สำหรับ แบบบ้าน A42 มีขนาด 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ บนที่ดินขนาดประมาณ 50 ตร.ว. ตัวบ้านมีพื้นที่ใช้สอย 90 ตร.ม. ราคาการก่อสร้างอยู่ที่ประมาณ 9.8 แสน – 1.07 ล้านบาท  เพื่อนๆ ชาวเว็บท่านไหนสนใจสามารถเข้าติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้จากข้อมูลด้านล่างนี้ได้เลยครับ

ปล. งบประมาณในการสร้างบ้านแต่ละหลังที่แตกต่างกันนั้น ขึ้นอยู่กับหลายปัจจัย ไม่ว่าจะเป็นพื้นที่ก่อสร้าง คุณภาพหรือเกรดของวัสดุ การว่าจ้างช่างฝีมือหรือผู้รับเหมา ฯลฯ ดังนั้น ข้อมูลของบ้านหลังนี้จึงมีไว้เพื่อเป็นตัวอย่างให้ศึกษาเท่านั้น ไม่สามารถนำไปเป็นมาตราฐานในการสร้างบ้านอื่นๆ ที่มีสภาพปัจจัยที่แตกต่างกันได้

โทรศัพท์ 1 : 0956158338 (อะตอม) สำนักงานอุบลราชธานี

โทรศัพท์ 2 : 0862294338(ขนม) สำนักงานยโสธร

FACEBOOK: อุบล338รับสร้างบ้าน

ที่มา: ubon338 .

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?