แบบบ้านร่วมสมัย ดีไซน์เรียบหรู ดูดี 2 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ เหมาะสำหรับครอบครัวขนาดเล็ก

วันนี้ ในบ้าน ได้มาพร้อมกับแบบบ้านร่วมสมัย สุดเรียบหรู ดูดี เหมาะกับการพักผ่อนของครอบครัวคนรุ่นใหม่ บ้านจากโครงการ มนตรา การ์เด้น โฮม ลองตามไปชมรายละเอียดต่างๆ ของบ้านกันเลย

ลักษณะเป็นแบบบ้านชั้นเดียว หลังคาทรงจั่วสีน้ำเงิน ผนังใช้สีครีมโทนอ่อน ผสมผสานกับอิฐสีน้ำตาล ตกแต่งได้อย่างมีมิติ แถมมีรั้วบ้านสีขาว สร้างความเป็นส่วนตัวให้กับการใช้ชีวิต

 

การออกแบบภายในเน้นความเรียบง่าย ด้วยผนัง เพดานโทนสีขาว พื้นกระเบื้องสีเทาอ่อนแผ่นใหญ่ ให้บ้านดูขยายกว้างขวางขึ้น แถมตกแต่งเฟอร์นิเจอร์สำหรับพักผ่อน ให้สบายไม่มีเบื่อ

 

ห้องนอนขนาดพอดี ด้วยเตียงไม้พร้อมฟูก และผ้าปูที่นอนสีน้ำตาล โคมไฟหัวเตียงสองข้างสีวอร์มไลท์ แฝงไปด้วยความอบอุ่นอย่างไม่น่าเชื่อ ให้สามารถนอนหลับสบายจนถึงรุ่งเช้า

 

เอาใจแม่บ้านรักการทำครัว ลองเข้ามาดูมุมครัวกันหน่อย เคาน์เตอร์ครัวรูปตัวแอล ขึ้นรูปด้วยสีขาวเสริมด้วยบานตู้ไม้ พร้อมชั้นลอยวางของใช้ในครัวได้อย่างครบครัน แถมเป็นระเบียบอีกด้วย

 

ชมแปลนภายในบ้านกันบ้าง จากชานบ้านเข้าไปจะพบกับ โถงขนาดใหญ่จัดมุมนั่งเล่น โต๊ะทานอาหาร ด้านซ้ายของบ้านจัดเป็นมุมห้องครัว พื้นที่ซักล้าง สำหรับด้านขวาจะเป็นห้องนอนสองห้องคั่นด้วยห้องน้ำ

 

บ้านหลังนี้ประกอบไปด้วย 2 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ มีพื้นที่ใช้สอย 102 ตารางเมตร ใช้งบประมาณสร้าง 1.3 -1.5 ล้านบาท (ไม่รวมของตกแต่ง และราคาที่ดิน) หากเพื่อนๆ ชื่นชอบลองนำไปเป็นไอเดียได้เลย

ที่มา : มนตรา การ์เด้น โฮม

โทรศัพท์ 1 : 098-880-2512

Facebook : Muntra Garden Home

.

.

.

.

.

.

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?

สวัสดีค่า พบกับแบบบ้านจากสถาปนิกในประเทศไทย และต่างประเทศกันได้ทุกวัน พร้อมไอเดียตกแต่งบ้าน และสวนหลากหลายรูปแบบ สำหรับทุกคนที่มองหาแรงบันดาลใจในการออกแบบ อย่าลืมติดตามกันนะคะ ^_^