แบบบ้านสองชั้น สไตล์คอทเทจ โทนสีฟ้าขาวละมุน อบอุ่นตั้งแต่ภายนอกไปจนถึงภายใน

กลับมาพบกันอีกเป็นประจำเช่นเคย คราวนี้ ในบ้าน ได้มาพร้อมกับ แบบบ้านสไตล์คอทเทจ โทนสีอ่อนหวาน โดดเด่น บ้านจากโครงการ ชัยพฤกษ์ ศรีนครินทร์ ลองตามไปชมรายละเอียดพร้อมๆ กันเลย

แบบบ้าน Panesy ลักษณะเป็นบ้านไม้สองชั้น ด้วยผนังไม้ฝาโทนสีฟ้า ขาว ดูเป็นระเบียบ พร้อมหลังคาทรงจั่ว มีโรงจอดรถในร่ม เอาใจคนรักรถได้เป็นอย่างดี และประตู หน้าต่างกระจกใส ช่วยให้บ้านดูไม่อึดอัด โปร่งสบาย

 

การออกแบบภายในเน้นความเรียบง่าย ด้วยโถงขนาดใหญ่ ต่อเนื่องกับห้องอาหารกว้างขวาง ห้องนั่งเล่น พร้อมเชื่อมต่อธรรมชาติด้วยการพักผ่อน ที่มองออกไปยังประตูกระจกบานกว้างเห็นวิวภายนอกได้ชัดเจน

 

สำหรับห้องนอนจะใช้โทนสีอ่อนๆ เตียงพร้อมผ้าปูที่นอนสีขาว มีหน้าต่างบานกระจก พร้อมผ้าม่าน และเฟอร์นิเจอร์ปลายเตียง สำหรับวางของจุกจิกให้เป็นระเบียบ

 

เข้ามาชมภายในห้องครัวกันบ้าง ด้วยเคาน์เตอร์ครัวไม้สีเข้ม ท็อปกระเบื้องสีดำ พร้อมตู้ชั้นลอย แถมชั้นวางของ รวมถึงฮูดดูดควัน และหน้าต่างกระจกใส ช่วยในการถ่ายเทกลิ่นได้อย่างราบรื่น

 

ในส่วนของห้องน้ำ กระเบื้องปูพื้นเลือกใช้โทนสีอ่อน ติดตั้งเคาน์เตอร์อ่างล้างหน้าแบบลอยพร้อมกระจกเงาบานใหญ่ ช่วยให้ห้องน้ำแคบๆ ดูขยายกว้างขึ้น

 

บ้านหลังนี้ประกอบไปด้วย 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ มีพื้นที่ใช้สอย 160 ตารางเมตร หากเพื่อนๆ ชื่นชอบ สามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเตืมจากที่มาด้านล่างได้เลย

ที่มา : ชัยพฤกษ์ ศรีนครินทร์

โทรศัพท์ : 1198

เว็บไซต์ : www.lh.co.th

.

.

.

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?

สวัสดีค่า พบกับแบบบ้านจากสถาปนิกในประเทศไทย และต่างประเทศกันได้ทุกวัน พร้อมไอเดียตกแต่งบ้าน และสวนหลากหลายรูปแบบ สำหรับทุกคนที่มองหาแรงบันดาลใจในการออกแบบ อย่าลืมติดตามกันนะคะ ^_^