แบบบ้านชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์น พร้อมชายคาสำหรับจอดรถ เหมาะสำหรับการใช้ชีวิตของคู่รัก

กลับมาพบกันเป็นประจำอีกเช่นเคย วันนี้ ในบ้าน ได้มาพร้อมกับแบบบ้านสไตล์โมเดิร์น ที่ออกแบบในขนาดเล็กๆ พื้นที่ใช้สอยกะทัดรัด เหมาะสำหรับเป็นบ้านเรือนหอสำหรับคู่รักที่ยังไม่มีเจ้าตัวน้อย หรือจะสร้างไว้อยู่คนเดียวก็ได้ ผลงานการออกแบบ The Hillside-Design ลองตามไปชมกันเลย

ลักษณะเป็นแบบบ้านชั้นเดียว ที่มาพร้อมกับหลังคาเพิงหมาแหงน แต่งขอบด้านบนด้วยไม้เทียม ผนังเน้นการตกแต่งกระจกใสเพื่อให้บ้านดูโปร่งโล่งสบาย ที่สำคัญช่วยให้ไม่อึดอัด แถมชานบ้านด้านหน้าจัดมุมพักผ่อนไว้อย่างสบายใจ

 

ด้านหน้ามีการทำโรงจอดรถ เพื่อเอาใจคนรักรถ ซึ่งมีการติดตั้งไฟเพดานคอยให้แสงสว่างในทุกวัน และสวนด้านหน้าปูพื้นสนามหญ้าสีเขียวชะอุ่ม พร้อมต้นไม้ใหญ่คอยให้ร่มเงาได้อย่างดีเยี่ยม

 

สำหรับด้านข้างถูกตกแต่งด้วยอิฐเพื่อเพิ่มความมีมิติ โดดเด่นให้แก่บ้านหลังน้อย และระแนงเหล็กบังสายตา เป็นเอกลักษณ์ของบ้านสไตล์โมเดิร์น

 

เข้ามาชมการออกแบบในบ้านกันบ้าง จากชานบ้านด้านหน้าเข้าไปจะพบกับห้องนั่งเล่น ครัวแบบเปิด รวมถึงมุมโต๊ะทานอาหาร ถัดไปเป็นห้องนอนหนึ่งห้องมีห้องน้ำในตัว

 

บ้านหลังนี้ประกอบไปด้วย 1 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ มีพื้นที่ใช้สอย 90 ตารางเมตร ใช้งบประมาณ 1.08 – 1.2 ล้านบาท หากเพื่อนๆ ชื่นชอบ สามารถนำไอเดียไปประยุกต์ใช้ตามสไตล์ของตัวเองกันได้เลยค่ะ

ที่มา : The Hillside-Design

โทรศัพท์ : 081-3871145

E-mail : thehillsidedesign@gmail.com

.

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?

สวัสดีค่า พบกับแบบบ้านจากสถาปนิกในประเทศไทย และต่างประเทศกันได้ทุกวัน พร้อมไอเดียตกแต่งบ้าน และสวนหลากหลายรูปแบบ สำหรับทุกคนที่มองหาแรงบันดาลใจในการออกแบบ อย่าลืมติดตามกันนะคะ ^_^