บ้านสีขาวหลังน้อย 1 ห้องนอน แข็งแรงทนทานด้วยโครงสร้างเหล็ก สร้างได้ในงบประมาณเพียง 6 แสนบาท

เพื่อนๆ หลายคนอาจจะชื่นชอบบ้านหลังเล็กๆ ขนาดกะทัดรัด เนื่องจากดูแลทำความสะอาดได้ง่าย แถมค่าใช้จ่ายในการสร้างก็ไม่แพง ครั้งนี้ ในบ้าน เอาใจคนรักบ้านหลังน้อย ด้วยบ้านสีขาวเรียบสวย ผลงานจาก บ้านเศรษฐีโฮม ที่สร้างด้วยโครงสร้างเหล็กแข็งแรงทนทาน ทนแดด ทนฝน ได้เป็นอย่างดี งั้นเราอย่ารอช้า ตามไปดูบ้านหลังนี้กันเลย

ลักษณะบ้านชั้นเดียวโครงสร้างเหล็ก หลังคาทรงหน้าจั่ว ทาสีขาวทั้งหลัง ดูเย็นและสบายตา เป็นอย่างยิ่ง ด้านหน้าเฉลียงทางเข้าบ้านมีการตกแต่งพื้นสีส้มอิฐ ตัดกันกับตัวบ้านสวยงาม ประตูทางเข้า และหน้าต่างใช้ประตูกระจกเพื่อการถ่ายเทอากาศได้สะดวก

 

เข้ามาในตัวบ้านจะเจอห้องครัวเล็กแบบเปิด ตัวเคาน์เตอร์ใช้กระเบื้องสีครีมสวยงามเข้ากับสีของบ้านได้เป็นอย่างดี มีช่องหน้าต่างเล็กๆ ใกล้กับอ่างล้างจานช่วยระบายอากาศในห้องได้อีกด้วย

 

เดินเข้ามาดูในห้องนอน มีหน้าต่างสองบานช่วยกระจายแสงและลมในห้อง ให้เย็นสบาย ไม่ต้องเปิดแอร์ให้เปลือง ส่วนผนังห้องทาสีขาวสวย เรียบ เนี้ยบ เข้ากันกับพื้นลามิเนตลายไม้ได้อย่างมีมิติ

 

เข้ามาดูในห้องน้ำสักหน่อย เป็นห้องน้ำขนาดเล็กแยกโซนเปียกและแห้ง ตกแต่งเฟอร์นิเจอร์ด้วยไม้ เข้ากันกับสุขภันฐ์สีขาวได้อย่างลงตัว ดูสะอาดน่าใช้งาน

 

บ้านหลังนี้ประกอบไปด้วย 1 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ พื้นที่ใช้สอย 54 ตารางเมตร งบประมาณในการก่อสร้าง 590,000 บาท หากเพื่อนๆ ชาวเว็บท่านไหนกำลังมองหาแบบบ้านขนาดเล็กสีขาว สวยเรียบ น่าจะชื่นชอบบ้านหลังนี้ไม่น้อย ลองชมแล้วนำเก็บไปเป็นไอเดียกันค่ะ

ที่มา :  บ้านเศรษฐีโฮม

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?

สวัสดีค่า พบกับแบบบ้านจากสถาปนิกในประเทศไทย และต่างประเทศกันได้ทุกวัน พร้อมไอเดียตกแต่งบ้าน และสวนหลากหลายรูปแบบ สำหรับทุกคนที่มองหาแรงบันดาลใจในการออกแบบ อย่าลืมติดตามกันนะคะ ^_^