บ้านไม้วินเทจ มากับเฉลียงหน้าบ้าน ความสวยงามลงตัว สะท้อนรสนิยมของคนมีสไตล์

พบเจอกันเป็นประจำแบบนี้ Naibann ไม่เคยพลาดที่จะนำไอเดียตกแต่งบ้านมาแย่งปันให้เพื่อนๆครั้งนี้มากับบ้านไม้ สไตล์ย้อนยุค มีกลิ่นอายความเป็นบ้านวินเทจอยู่ และตกแต่งวัสดุจากธรรมชาติ เหมาะกับกระนำไปประยุกต์ก่อสร้างในบ้านเราได้ดีรับชมไอเดียเพิ่มเติมกันต่อเลยครับ

ABC-Green-Home-Front-1

 

ตกแต่งรอบๆไปด้วยสวนที่เป็นฮาร์ดสเคป ใช้ทางเดินบล้อกปูให้ได้ลวดลายที่สวยงาม สลับการใช้พื้นหญ้า ปลูกไม้พุ่มเสริมความร่มรื่น และยังใช้ไม้ยืนต้นให้ร่มเงาแก่บ้านอยู่ด้วยรอบ เสริมความอบอุ่น น่าอยู่ให้แก่บ้านได้ดีมาก

 

ต้วบ้านโครงสร้างคอนกรีต แต่ตกแต่งวัสดุหลักจากไม้ ใช้การตีชิดในตัวผนัง เลือกใช้สีเขียวอ่อน พาสเทล ตกแต่งเพิ่มเติมกับคิ้วบัวสีขาวในรอบๆตัวบ้าน จับคู่กับหลังคาทรงจั่วทีเทาอ่อน เสริมความงดงามให้แก่กันได้ดีเยี่ยม

ABC-Green-Home-Front-11

 

ภายในบ้านตกแต่งแบบแนวร่วมสมัย ใช้พื้นไม้สีอ่อน และผนังสีพาสเทล ดูสบายตา เข้ากับแบบบ้านวินเทจได้ดี เฟอร์นิเจอร์บิวท์อินในรูปแบบสมัยใหม่ เน้นการใช้งานที่สะดวก ตกแต่งด้วยของใช้สีสันสดใจ ทำให้บ้านมีชีวิตชีวามากขึ้น

 

ABC-Green-Home-Kitchen-1

 

บ้านหลังนี้ขนาดพื้นที่ประมาณ 116 ตร.ม. อยู่ในงบประมาณการก่อสร้าง 1,600,000 บาท ไม่รวมของตกแต่ง เพื่อนๆสามารถรับชมแบบบ้านหลังอื่นๆ หรือไอเดียการตกแต่งภายใน รวมทั้งแบบแปลนบ้านได้ที่ Naibann.com เชิญได้เลยครับ

ที่มา Hhomedesign

ABC-Green-Home-Kitchen
ABC-Green-Home-Kitchen-1-1

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?

งานสถาปัตยกรรมสมัยใหม่ในรูปแบบของที่อยู่อาศัย เสิร์ฟร้อนๆ ทุกวัน รวมทั้งไอเดียตกแต่งบ้าน ตกแต่งสวน แผ่กระจายความคิดริเริ่มให้แก่เพื่อนๆ ติดตามกันได้นะครับ...