แบบบ้านสไตล์ร่วมสมัย แต่งผนังไม้สีขาว ภายในอบอุ่นเรียบง่าย แถมโปร่งสบายน่าอยู่

วันนี้ไม่ควรพลาดเนื่องจาก ในบ้าน ได้มาพร้อมกับแบบบ้านแสนอบอุ่น แฝงไปด้วยความสะดวกสบายในทุกห้วงของการอยู่อาศัย พร้อมสนามหญ้าสำหรับกิจกรรมในครอบครัว ลองตามไปชมรายละเอียดของบ้านหลังนี้กันเลย

ลักษณะเป็นแบบบ้านชั้นเดียว ผนังภายนอกใช้ไม้ฝาสีขาวเรียงตัวสวย แต่งขอบด้านล่างด้วยสีเทา แถมมีการปูสนามหญ้าสีเขียวด้านหน้าเต็มพื้นที่ ส่วนที่จอดรถปูพื้นด้วยซีเมนต์ง่ายต่อการดูแลรักษา

 

การออกแบบภายในจะเน้นความเรียบง่ายด้วยสีขาวโพลน พื้นไม้ ตกแต่งโซฟาสีเทา และหมอนลวดลายสดใส ไม่ให้ห้องดูจืดชืดจนเกินไป เพื่อพักผ่อนได้ไม่มีเบื่อ

 

เข้ามาด้านในอีกนิดจะพบกับโถงขนาดกว้าง ที่เชื่อมต่อกันในหลานส่วน ทั้งมุมนั่งเล่น โต๊ะทานอาหาร ครัวแบบเปิด แถมยังมีประตูแบบกว้างมองไปในสนามด้านหลังบ้านได้อย่างชัดเจนเลยทีเดียว

 

ชานบ้านด้านหลังปูพื้นด้วยไม้ขัดเงาเรียบ ติดตั้งด้วยไฟสีวอร์มไลท์ให้ความรู้สึกอบอุ่นใจ มีเก้าอี้นั่งเล่น จิบชา กาแฟ ผ่อนคลายในวันหยุด ซึ่งด้านหลังปูสนามหญ้า สามารถจัดกิจกรรมเล่นกีฬาสานสัมพันธ์ในครอบครัวได้อีกด้วย

 

ส่วนห้องนอนขนาดใหญ่ ตกแต่งวอลเปเปอร์สีเทาลวยลายหรู พื้นใช้พรมสีเทาเข้ม มีบานประตูกระจกพร้อมผ้าม่านให้ถ่ายเทอากาศได้ดี เตียงถูกปูด้วยฟูกสีขาวนุ่มๆ ให้่พักผ่อนนอนหลับสบายจนถึงรุ่งเช้า

 

นับว่าบ้านหลังนี้ออกแบบมาได้อย่างสวยงามในทุกมุมมอง แถมยังเน้นพื้นที่ใช้สอยอย่างคุ้มค่าในแทบทุกตารางนิ้ว หากเพื่อนๆ ชื่นชอบ สามารถนำไอเดียไปปรับใช้ตามสไตลืกันได้เลย

ที่มา : realestate

.

.

.

.

.

.

.

.

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?

สวัสดีค่า พบกับแบบบ้านจากสถาปนิกในประเทศไทย และต่างประเทศกันได้ทุกวัน พร้อมไอเดียตกแต่งบ้าน และสวนหลากหลายรูปแบบ สำหรับทุกคนที่มองหาแรงบันดาลใจในการออกแบบ อย่าลืมติดตามกันนะคะ ^_^